BMW 6 Series Coupe phiên bản độ

Mới đây, một hãng độ xe có tên là M&D đã lên kế hoạch cho việc phát triển cũng như lột xác cho một siêu xe hấp dẫn từ chiếc xe BMW 6 Series Coupe phiên bản có màu đỏ cùng bộ tem thể thao tuyệt đẹp.

Ngoài ra hãng độ xe nổi tiếng M&D còn cho biết đã nâng cấp một khối động cơ mới với phiên bản V8 mạnh mẽ và mang lại cảm hứng lái xe cho người sử dụng.

Từ một chiếc 6 series sang trọng và tinh tế, hiệu suất máy cao, qua những công đoạn thay đổi tùy chỉnh được thiết kế theo phong cách một chiếc xe đua thể thao nổi bật cá tính và mạnh mẽ.

Chiếc xe được trang bị bộ Kitt PD6xx có thể mở rộng bề ngang của thân xe máy kết hợp với những đường gân làm xe nhìn mạnh mẽ. Phần mâm bánh xe được làm loe rộng về phía ngoài, nắp ca-pô có thêm một hốc nhỏ hút gió có tác dụng làm mát bề mặt của động cơ.

View post on imgur.com

Gói độ này cũng đem đến cho BMW 6-series Coupe một cản sau có tên Spoiler Boodlit hoàn toàn mới và đường gân nổi kéo dọc theo sườn xe.

Xe độ sử dụng bộ mâm xe 21 inch 10 chấu được sơn màu vàng cùng phần lưới tản nhiệt ở phía trước được trưng dụng từ chiếc xe thể thao thuộc thế hệ đàn anh M6. Lốp xử dụng trên xe là loại Cotinental Sport V. Về nội thất bên trong cũng không can thiệp nhiều về cơ bản xe vẫn giữ nguyên nội thất sang trọng và tinh tế theo phong cách của Đức.

BMW 6 –Series Coupe nguyên bản được trang bị động cơ 6 xi lanh nằm ngang với công suất lên tới 350 mã lực và động cơ phiên bản Ver8 sản sinh công suất khoảng 475 mã lực. Sau khi độ, động cơ xe được nâng lên loại V8 Twin với dung tích xi lanh 4,4L sản sinh công suất cao hơn khoảng 510 mã lực. Momen xoắn cực đại lên tới 553 Nm.

Xe được trang trí bộ ống xả thể thao mang vể đẹp mạnh mẽ, đạt tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường đối với dòng xe Sedan ở Đức.

Loading Facebook Comments ...