Cách lựa chọn mua ô tô phù hợp

1.Nhu cầu

Bạn muốn mua một chiếc xe để phục vụ nhu cầu của gia đình như đi làm, đưa đón người thân, phù hợp cho những chuyến đi xa…thì những kiểu như sedan, SUV, MPV là những mẫu xe phù hợp nhất.

2.Khả năng có thể chi trả

Bạn nên cân nhắc về khả năng mình có thể mua một chiếc xe với giá trung bình hay tầm trung hay hạng sang đố còn tùy thuộc vào số tiền bạn có thể bỏ ra. Sauk hi mua xe bạn còn phải tri trả một số khoản tiền khác nữa như đăng ký, bảo hiểm, chi phí đường bộ, chi phí bảo dưỡng xe hàng tháng, nhiên liệu, chi phí gửi xe ( nếu nhà bạn không có gẩ hay chỗ để xe) nên việc cân nhắc ký lưỡng là rất quan trọng.

Chiếc Ford Fiesta đời 2011

3. Lựa chọn mẫu xe

Bạn nên xem xét và tham khảo thật kỹ đừng vì sở thích một hãng xe nào đó mà bỏ qua những mẫu xe phù hợp hơn với bạn.

4. Lựa chọn đại lý

Có rất nhiều đại lý bán xe trên thị trường nhưng mỗi đại lý lại có dịch vụ khác nhau do vậy bạn cần tìm hiểu và tham khảo giá ở một số đại lý xong so sánh dịch vụ của đại lý đó để chọn ra một đại lý tốt nhất.

5. Thử xe

Việc thử xe để bạn có thể kiểm tra hết độ vận hành của xe, xem có thực sự phù hợp với mình hay không. Lúc đó bạn mới nên quyết định có mu axe đó hay là không.

Việc bạn mua một chiếc xe tưởng chừng là vô cùng đơn giản nhưng nó lại không hề vì nó phục vụ tới nhu cầu của bạn. Do vậy một chiếc xe đảm bảo về chất lượng độ an toàn khi sử dụng vẫn là một sự lựa chọn tốt nhất phải không?

Loading Facebook Comments ...