Năm cách để nhập hàng trung quốc

Quần áo trung quốc nói chung hay quần áo quảng châu nói riêng được những chủ shop thời trang ưa chuộng bởi nguồn hàng giá tốt và chất lượng hàng hóa tốt. Quần áo quảng châu trung quốc có sức tiêu thụ rất mạnh bởi giá cả tốt, kiểu dáng đa dạng, hợp thời trang và được cập nhật thường xuyên. Đối với chủ shop kinh doanh việc nhập hàng trung quốc là một lựa chọn thông minh, cần ít vốn hơn và cho lợi nhuận cao. Có năm cách để mua hàng trung quốc  tốt ở Việt Nam.

cách nhập hàng trung quốc

Đầu tiên nếu bạn là người mới kinh doanh chưa có kinh nghiệp bạn có thể chọn nhập hàng trung quốc từ những chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp Hà Nội, Tan Bình thành phố Hồ Chí Minh hay các khu chợ cửa khẩu như Móng Cái Quảng Ninh, Tân Thanh Lạng Sơn,…Trước khi nhập hàng bạn nên đi một vòng quanh chợ để khảo sát nắm bắt mẫu mã và giá cả.

>>cách order hàng taobao

Nếu bạn có vốn lớn hơn có thể nhập hàng trực tiếp từ trung quốc bạn sẽ được tận mắt tháy hàng hóa đa dạng từ nơi chúng được sản xuất ra. Nhập hàng trung quốc trực tiếp  giá đàu vào sẽ thấp hơn vì không phải thông qua trung gian nào hết. Gía đầu vào thấp giúp bạn có lợi thế cạnh tranh về giá cả và mẫu mã sẽ đa dạng hơn khi bạn tự chọn không phải chọn lại qua trung gian.

cách nhập hàng trung quốc

Thứ ba ngoài cánh đên trực tiếp chợ của trung quốc để lấy hàng bạn có thể đặt hàng trực tiếp đặt hàng trên mạng và chờ nhà cung cấp giao hàng đến nơi. Trung quốc có nhiều website về thời trang cho bạn thoải mái lựa chọn, tìm kiếm mẫu mã, thông tin về nguồn hàng, nhà cung cấp.

Ngoài việc đặt hàng trự tiếp từ web của trung quốc bạn có thể chọn những dịch vụ order trung gian để đặt hàng quảng châu. Một cách nữa đó là lấy lại của những shop kinh doanh khác. Nhưng shop này sẽ đặt hàng quảng châu và bán sỉ lại cho những shop nhỏ lẻ. Việc lấy hàng lại của những shop đó khiến giá cả cao hơn một chút.

>>Nhập hàng trung quốc không cần tiếng trung

Loading Facebook Comments ...