Nguyên tắc thiết kế lịch độc quyền 2017

Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn thiết kế lịch độc quyền 2017 để đặt trong văn phòng nhân dịp năm mới và làm quà tặng cho các nhân viên, đối tác, khách hàng thân thiết.

Năm mới 2017 đang đến gần, xu thế này cũng đang ngày một gia tăng trên thị trường và để tạo ra những mẫu lịch đẹp nhất, sáng tạo nhất cần có những nguyên tắc thiết kế lịch độc quyền 2017 nhất định.

In lịch Bloc giá rẻ

Lưu ý khi thiết kế lịch độc quyền 2017:

  • Chủ đề: Lựa chọn chủ đề là một trong những công việc đầu tiên của khâu thiết kế lịch, đối với lịch độc quyền cần lựa chọn những chủ đề có liên quan đến tổ chức, doanh nghiệp nhưng vẫn tạo được sự gần gũi và thân thiết.
  • Loại lịch: Cần thống nhất với mục tiêu và yêu cầu của mình để lựa chọn những kiểu lịch phù hợp như  in lịch treo tường, in lịch block hay lịch để bàn, bởi mỗi loại sẽ có những quy cách thiết kế khác nhau.
  • Hình ảnh: Để thiết kế lịch thực sự ấn tượng, các hình ảnh được lựa chọn phải là những hình ảnh nổi bật, thể hiện tính thương hiệu và độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, mô tả được thông điệp ý nghĩa.
  • Màu sắc: Chào đón một năm mới may mắn và thành công cần sử dụng những hình ảnh tươi tắn, thể hiện sức sống mới nhưng vẫn phải thống nhất với màu sắc thương hiệu công ty để tạo tính cân đối, hài hòa.
  • Bố cục: Sắp xếp các nội dung thông tin, hình ảnh theo một bố cục logic, khoa học, thu hút người xem và thể hiện tính chuyên nghiệp của một thiết kế lịch. Thiết kế lịch độc quyền 2017

Lịch độc quyền là một phần thương hiệu của công ty, chính vì vậy một thiết kế đẹp, ấn tượng, sáng tạo và khác biệt là điều vô cùng cần thiết.

In Hồng Đăng rất hân hạnh được phục vụ quý khách với dịch vụ in lịch độc quyền 2017. Hotline: 0986 837 989

Xem thêm: >> In catalogue giá rẻ tại Hà Nội 

Loading Facebook Comments ...