Ý tưởng thiết kế bể bơi bên cạnh phòng khách

Phòng khách là không gian luôn được chăm chút kỹ nhất trong căn nhà của mỗi gia đình. Bởi lẽ đó là nơi tiếp đón những vị khách, là nơi cả gia đình xum họp và là nơi qua lại nhiều nhất của bất kỳ gia đình nào. Nổi bật và quan trọng nhất trong phòng khách có lẽ là bộ bàn ghế . Tùy theo thiết kế ngôi nhà và sở thích của gia chủ, bàn ghế trong phòng khách sẽ được chọn theo kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Đặc biệt nếu như phòng khách được thiết kế bể bơi trong nhà thì không gian ngôi nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và quyến rũ hơn bao giờ hết, những cuộc tiếp đón những vị khách hay những người bạn bè của gia đình bạn sẽ thật tuyệt vời.

Ý tưởng thiết kế bể bơi bên cạnh phòng khách

Ý tưởng thiết kế bể bơi bên cạnh phòng khách

Có gia đình chọn sofa sang trọng, có gia đình lại chọn sập gụ tủ chè, lại có gia đình chọn bộ trường kỷ. Thiết kế cho phòng khách khá rộng nên bộ bàn ghế được chọn là một bộ ghế trường kỷ bởi với một ghế dài, một bàn gỗ được ốp kính phía trên và hai ghế đơn có khảm đá đặc săc. Căn phòng khách này được sơn màu trắng nên màu gụ của bộ bàn ghế dường như được tôn vinh lên rất nhiều. Bộ ghế sofa mang nét đẹp cổ kính cùng với không gian mở qua các khung cửa kính chiếu sáng vào trong căn phòng tạo không gian tự nhiên kết hợp với bể bơi trong xanh thoáng mát. Thiết kế bể bơi trong ngôi nhà tạo nên sự tiện lợi cũng như vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có.

Thiết kế bể bơi trong phòng khách

Thiết kế bể bơi trong phòng khách

Đi cùng với bộ bàn ghế thì kệ để tivi trong phòng cũng chẳng thể xuề xòa. Nhưng có người lại thích sự đơn giản không phô trương nên chiếc kệ khá rộng và hoa văn trạm trổ không mấy cầu kỳ là sự lựa chọn hàng đầu. Kế bên là bức tường được treo bức tứ bình tùng, trúc, cúc, mai khảm trai óng ánh đẹp mắt. Tiếp đó một bộ ấm sứ bát tràng cao cấp theo phong cách hồn quê với họa tiết cây đa , đàn cò tinh xảo được đặt trên mặt bàn. Và trên bàn luôn có một bình hoa ly lớn tỏa hương sắc tượng trưng cho sự sum vầy hạnh phúc. Thật sự không cần quá nhiều đồ đạc cho một phòng khách, sự kết hợp giữ thiết kế bể bơi và phòng khách phải tạo nên yếu tố hài hòa tổng thể. Và đặc biệt căn phòng phải luôn được giữ sạch sẽ thì phòng khách ấy luôn giữ được sự trang trọng , lịch sự và luôn sẵn sàng đón tiếp các vị khách vào!

Chi tiết thông tin tư vấn thiết kế bể bơi, bản vẽ thiết kế bể bơi hoàn chỉnhhttp://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...