Mazda 3 thế hệ mới 2017- 2018 khi nào về Việt nam?

Mazda 3 được đánh giá là một dòng xe vô cùng thể thao, kiểu dáng hiện đại, trẻ trung, quyến rũ. Công nghệ động cơ Skyactiv và ngôn ngữ thiết kế KODO, Mazda 3 đẹp hoàn hảo từ lưới tản nhiệt mạ chrom sáng bóng tới hệ thống đèn pha, đèn sương mù, xi-nhan cá tính.

Mazda đã có cú bứt phá ngoạn mục với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú rải đều các phân khúc. Một số dòng xe Mazda 4 chỗ được ưa chuộng tại thị trường Việt là: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda 323* và Mazda 7 chỗ như Mazda CX 5, Mazda Driving.

2017 Mazda 3 2.5-Liter Manual Hatchback – Instrumented Test

Mazda 3 thế hệ mới 2017- 2018 khi nào về Việt nam?

Mazda 3 thế hệ mới ra mắt lần đầu tại Nhật bản tháng 7/2016 với tên gọi khác là Axela. Sau đó lần lượt trình làng tại Anh, Mỹ và đến tháng 1/2017 xe mới về đến thị trường ô tô Thái Lan. Theo thông lệ của các hãng xe Nhật trong nhiều năm qua thì sau khi người tiêu dùng Thái Lan được sở hữu và cầm lái thì khoảng 1 năm sau sẽ về Việt nam.

Nguyên nhân việc người dùng Việt phải đợi khá lâu sau người dùng Thái hay người dùng Indo theo lý giải là thị trường của chúng ta quá nhỏ bé, chưa được các hãng xe chú trọng. Tuy thiệt thòi vậy nhưng nhiều người nghĩ như thế cũng tốt, để người Thái cảm nhận về xe, về lỗi nếu có (Mazda 3 thế hệ cũ vừa rồi cũng dính lỗi động cơ) trước rồi sau đó đến lượt chúng ta cho yên tâm. Còn theo thông tin trong giới bán xe tại Việt Nam thì khả năng ông vua phân khúc C này sẽ trình làng người tiêu dùng Việt trong quý 3/2017.

Loading Facebook Comments ...