Bảng giá xe ô tô Chevrolet Spark mới nhất hiện nay

Chevrolet Spark là mẫu xe mini được thiết kế đặc biệt phù hợp dành cho khu vực đông dân, đô thị. Đây cũng là mẫu xe có mức giá trung bình và thiết kế nổi bật mà nhiều người lựa chọn.

Bảng giá xe ô tô Chevrolet Spark

Bảng giá xe trên đang được nhiều người quan tâm. Mẫu xe này được thiết kế vô cùng sang trọng và giá thành thích hợp. Cụ thể, dòng xe trên bao gồm 2 loại với  mức giá cụ thể là:

Bảng giá Chevrolet Spark 2017:

– Xe Chevrolet Spark LS (MT): 339.000.000 đồng

– Xe Chevrolet Spark LT (MT): 359.000.000 đồng

xe hơi Chevrolet Spark

đánh giá dòng xe hơi Chevrolet Spark

Những điểm nổi bật của xe hơi Chevrolet Spark

  • Thiết kế sang trọng và thay đổi nội ngoại thất ấn tượng

Xe ô tô Chevrolet Spark đến từ hãng xe GM nổi tiếng của Mỹ. Mẫu xe này mang đến vẻ đẹp phong cách nhưng rất mạnh mẽ chứ không hề cảm giác “yếu ớt” như những mẫu xe cũ. Đặc biệt, mẫu xe được cải tiến trong năm 2017 còn nổi bật ấn tượng với vẻ thanh lịch nhưng cũng rất mạnh mẽ và thể thao.

Mẫu xe mới nổi bật với lưới tản nhiệt kép được cải tiến hài hòa cùng ốp cản trước. Nét táo bạo, tính khiêu khích của Spark chính là cụm đèn thiết kế lớn vuốt nhọn về phía thân xe cùng cụm hốc đèn sương mù giúp tăng độ chiếu sáng và an toàn khi di chuyển vào ban đêm.

Thiết kế của xe cũng vô cùng ấn tượng bao gồm những chí tiết rất nhỏ. Trong đó có cả tay nắm hay những chí tiết từ đầu đến phần đuôi của xe. Chính vì thế, nói mẫu xe nãy thu hút ngay khi mới xuất hiện cũng là điều có thể lý giải dễ dàng.

  • Xe ô tô Chevrolet Spark nhỏ nhưng không gian to

Đây cũng chính là một trong những ưu điểm của dòng xe này. Loại xe mini trên được thiết kế phù hợp khi di chuyển trong không gian đô thị đông đúc nhưng không gian bên trong xe không hề nhỏ.

nội thất xe hơi Chevrolet Spark van 2017

nội thất xe hơi Chevrolet Spark van 2017

So với vẻ nhỏ gọn bên ngoài, không gian bên trong xe Spark rộng rãi đến ngạc nhiên nhờ vào thiết kế tinh tế và sang trọng. Các chi tiết được sắp xếp theo bố cục hài hòa giúp ăn gian phần không gian bên trong xe cho gia đình bạn thoải mái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

  • Xe hơi Chevrolet Spark cải tiến với hệ thống tiên ích hiện đại và thông minh

Thiết kế của xe cùng những tiện ích đem đến sự hài lòng cho nhiều người. Đặc biệt là sự thông minh đến từng chi tiết nhỏ nhất với nội thất sử dụng tông màu ghi sẫm. Trần xe cao mang lại tầm nhìn thoáng đãng hơn đồng thời giúp tăng khả năng quan sát cũng như tạo cho khoảng không gian trong khoang xe thoải mái và thông thoáng rõ rệt.

Có thể nói với mức giá xe ô tô Chevrolet Spark như hiện nay cùng những thiết kế nổi bật và tiện ích mà nó mang lại sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Đây cũng chính là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều người.

Loading Facebook Comments ...