3 mẫu xe máy dưới 20 triệu đồng siêu bền

Chỉ có trong tay 20 triệu đồng, người tiêu dùng Việt cũng có thể lựa chọn khá nhiều dòng xe máy giá rẻ nhưng siêu bền của những hãng xe nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 mẫu xe số chất lượng, bền bỉ có giá dưới 20 triệu để các bạn tham khảo.

  1. Honda Wave RSX

Đây là cái tên đã quá gần gũi với người tiêu dùng Việt yêu thích dòng xe máy bình dân nhưng bền bỉ. Mẫu xe này có đóng góp không nhỏ trong việc loại bỏ thế thượng phong của dòng xe máy Trung Quốc vào những năm 2000. Phiên bản đầu tiên ra đời của dòng xe Wave RSX có thiết kế động cơ 100 phân khối, về sau được cải tiến lên 110 phân khối kết hợp phun xăng điện tử.

Honda Wave RSX có động cơ xăng 4 thì, công suất cao nhất 6.18 kW. Thiết kế tổng thể của xe khá thon gọn, sắc sảo. Wave RSX có đến 7 màu sắc và 6 phiên bản nên khách hàng tha hồ lựa chọn. Giá bán của xe Wave RSX 110 loại chế hòa khí là 19,5 triệu đồng và loại xe có gắn phun xăng điện tử là trên 21 triệu.

  1. Honda Super Dream 2013

Super Dream 2013 ra đời là sự tiếp tục khẳng định chất lượng của những loại xe máy Nhật. Màu sắc chủ đạo trong phiên bản cũ là trắng và nâu đen được giữ nguyên, sự khác biệt ở phần đầu xe mang lại cảm giác mới mẻ. Pô xe cũng có nhiều khác biệt với gam màu đen, ốp nhựa và kiểu dáng năng động.

Honda Super Dream 2013 có thiết kế động cơ 4 thì, hệ thống làm mát và xi-lanh đơn 109 phân khối. Khi hoạt động công suất cực đại của nó có thể đạt 7,6 mã lực và mô men xoắn 8,3 Nm. Ngoài ra, yên xe Super Dream cũng đã hạ thấp hơn, chỉ còn 745mm để mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng Việt. Hiện nay, dòng xe này có giá là 18,7 triệu.

  1. Yamaha Sirius

Nổi tiếng từ những năm 2000, Yamaha Sirius là đối thủ lớn nhất của Honda Wave trong quãng thời gian người tiêu dùng Việt vẫn còn ít sự lựa chọn đối với các loại xe máy số. Vào năm 2014, Sirius là sản phẩm xe bán chạy nhất với con số bán ra hơn 250000 chiếc.

Yamaha Sirius có thiết kế động cơ xăng 4 kỳ, dung tích 110cc, công suất cực đại 6,6kW. Sirius loại phanh cơ vành nan hoa có giá bán 18,1 triệu và loại phanh đĩa vành nan hoa là 19,1 triệu đồng.

Loading Facebook Comments ...