GIÀY ĐÁ BÓNG NEW BALANCE FURON 2015-2016 MÀU TÍM MỚI

Vào ngày 18/9/2015 vừa qua, New Balance vừa phát hành màu sắc mới của đôi New Balance Furon mới trong bộ sưu tập giày bóng đá của mình. Màu sắc mới của New Balance Furon là màu tím chủ đạo kết hợp với màu xanh lơ.

Được sinh ra dành cho các sát thủ luôn biết chớp mọi thời cơ nhanh nhất là slogan của dòng giày này. New Balance Furon là đôi giày đá bóng thuộc dòng tốc độ trong bộ sưu tập giày của hãng này. Các cầu thủ danh tiếng đang đại diện cho mẫu giày này dự kiến sẽ mang trên chân màu sắc mới của mẫu giày mới này trên các thảm cỏ châu Âu như Navas hay Negredo. Trong khi đó, cầu thủ trẻ Janujai sẽ tiếp tục mang đôi Adidas X15 Blackout mặc dù đang được New Balance tài trợ vì anh gặp một số vấn đề khi mang đôi giày này.

Kết quả hình ảnh cho GIÀY ĐÁ BÓNG NEW BALANCE FURON  2015-2016 MÀU TÍM MỚI

Vi đây là dòng giày tốc độ nên yếu tố nhẹ là rất cần thiết. New Balance Furon kết hợp với lớp upper synthetic siêu mỏng và phần giữa giày Fantomfit mang đến sự linh hoạt trong khi tăng tốc. Ý tưởng của đôi giày đá bóng nike này khá giống với đôi Warrior Superheat vừa bị ngừng sản  xuất trong mùa hè năm 2015 vừa qua.

Kết quả hình ảnh cho GIÀY ĐÁ BÓNG NEW BALANCE FURON  2015-2016 MÀU TÍM MỚI

Phần đế giay da bong với màu sắc chủ đạo là màu trắng với các đinh màu tím và màu xanh lơ. Đôi New Balance Furon Pro FG top-end sẽ có giá 135 bảng Anh

 

Loading Facebook Comments ...