NEW BALANCE FURON 2016 THẾ HỆ MỚI SẮP ĐƯỢC TRÌNH LÀNG

New Balance vào ngày 10 tháng 5 vừa rồi đã chính thức tung ra thị trường thế hệ thứ hai của dòng giày Furon với thiết kế Hồng đậm, xanh và vàng.

Đây là diện mạo của New Balance Furon 2.0.

Là sự kết hợp giữa màu đỏ hồng đậm làm tông màu chính cùng với các họa tiết màu xanh lam và vàng, thế hệ thứ hai của New Balance Furon khoác lên vẻ ngoài đầy nổi bật và ấn tượng. Đôi giày đá bóng adidas được in logo New Balance phía bên ngoài tỏng khi chữ NB được in phía bên trong có màu xanh lam. Phần đế đôi giày có màu vàng cùng với phần gót được thiết kế 3 màu đen vàng đỏ gần giống màu cờ của nước Đức.

Kết quả hình ảnh cho NEW BALANCE FURON 2016 THẾ HỆ MỚI SẮP ĐƯỢC TRÌNH LÀNG

Về phần công nghệ, New Balance Furon 2.0 được thiết kế giống như thế hệ đầu tiên. New Balance Furon 2.0 là đôi giày dành cho cầu thủ thiên về tốc độ vậy nên phần upper được trang bị siêu nhẹ và mỏng, đây là upper nhân tạo 1 mảnh – phần upper này được thiết kế các lỗ nhỏ li ti giúp tăng ma sát, giúp cầu thủ kiểm soát bóng tốt hơn, cũng như có được cảm giác bóng thật nhất khi thi đấu. Cùng với đó là phần đế cũng siêu mỏng và nhẹ với thiết kế các đinh nhỏ – cấu trúc đinh là những đinh hình tam giác góc cạnh, giúp tăng độ linh hoạt và khả năng tăng tốc, độ bám sân cho các cầu thủ trong nhưng pha bức tốc hay pha bóng đòi hỏi tốc độ cao. Ở phần đế giay da bong giữa được trang bị bộ khung New Balance Fantom Fit siêu mỏng giúp tăng cường sự ổn định và hỗ trợ tốt nhất cho cầu thủ.

Kết quả hình ảnh cho NEW BALANCE FURON 2016 THẾ HỆ MỚI SẮP ĐƯỢC TRÌNH LÀNG

Phiên bản giay mizuno New Balance Furon 2.0 được dự kiến sẽ trình làng cùng với phiên bản trăng, đỏ và xanh vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm nay với mức giá bằng với mức giá của phiên bản đầu tiên.

Loading Facebook Comments ...