Đồng hồ Nữ Cover Co180.03 nhẹ nhàng nữ tính

Đồng hồ Nữ Cover Co180.03 chính hãng Cover Thụy Sĩ khẳng định đẳng cấp thời trang phong cách của bạn. Hãng đồng hồ Cover luôn là một trong những hãng đồng hồ vang danh Thụy Sĩ với những mẫu thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế.

Đồng hồ Nữ Cover Co180.03 thiết kế hình tròn dễ thương kết hợp với viền mặt đồng hồ được đính đá cao cấp mang đến sự sang trọng và khẳng định giá trị của người đeo. Phần nền mặt được khảm trai mang đến những màu sắc khác nhau tạo sự sang trọng lôi cuốn và quyến rũ.

 

Đồng hồ Nữ Cover Co180.03 mặt khảm trai

 

Đồng hồ Nữ Cover Co180.03 có mặt đồng hồ chia thành 2 lớp tạo chiều sâu và sức hút khi nhìn vào. Đồng hồ Cover chính hãng Thụy Sĩ với dây đeo da thật cao cấp tạo sự sang trọng.

Đồng hồ đeo tay dây da tinh tế với đường viền tròn cổ điển được trang trí tổng thể màu trắng sáng bạc sang trọng và tinh tế toát lên vẻ đẹp thanh thoát thanh lịch cho người sử dụng.

Đồng hồ Cover Co180.03 là sự lựa chọn tinh tế với đường kính mặt 38mm tiêu chuẩn phù hợp vừa vặn với đôi bàn tay nhỏ nhắn của phái đẹp. Mặt kính Sapphire bền bỉ làm tăng khả năng chống va đập và chống xước tối ưu hoàn thiện bản thiết kế đặc biệt này.

Thông số kĩ thuật:

Swiss Made: Sản xuất tại Thụy Sĩ

Dây Da Thật
Kích thước mặt: 38 mm
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Glass: Sapphire glass
Chịu nước tương đương áp suất ở: 50 M
Mother-of-pearl: Mặt khảm trai
Máy: Ronda Quartz Cal. 763

Loading Facebook Comments ...