Xe đạp điện Asama giá bao nhiêu?

Xe đạp điện Asama giá bao nhiêu? Xe đạp điện ngày nay trở nên vô cùng phổ biến. Nhất là đối với các em học sinh, sinh viên. Bố mẹ không có thời gian đưa đón con nên mong muốn mua cho các con chiếc xe đạp điện vừa an toàn lại thân thiện với môi trường. Đây cũng là phương tiện tiện lợi, nhanh chóng, không cồng kềnh thích hợp đi làm, đi chơi. Bạn muốn mua xe đạp điện asama và băn khoăn không biết xe đạp điện asama giá bao nhiêu? Hãy cùng nhau tìm hiểu!!!

Xe đạp điện Asama giá bao nhiêu?

Xe đạp điện là gì?

Là một phương tiện giao thông quen thuộc, xe đạp điện ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Sử dụng động cơ điện để di chuyển, xe đạp điện thân thiện với môi trường hơn xe máy và tốc độ di chuyển nhanh hơn xe đạp thông thường.

Kết quả hình ảnh cho Xe đạp điện Asama

Bởi vì chạy bằng động cơ điện nên cấu tạo của xe đạp điện cũng khá phức tạp gồm: động cơ, bình điện, tay ga điều khiển, bo mạch.

Cách sử dụng rất đơn giản: chỉ cần vặn tay ga là xe có thể bắt đầu di chuyển. Gần giống với khi vặn ga khi đi xe máy. Bạn có thể điều chỉnh đi nhanh hay chậm nhờ tay ga.

Ưu điểm của xe đạp điện Asama

Asama là thương hiệu chuyên phân phối xe đạp điện và các phụ tùng uy tín chất lượng.  Những điểm nổi bật của xe đạp điện Asama có thể kể đến như:

  • Mẫu mã thiết kế nhỏ gọn, có thể điều chỉnh độ cao hợp với nhiều dáng người khác nhau.
  • Chất liệu bền đẹp, hạn chế bong tróc. Cách sử dụng dễ dàng.
  • Không dùng nguyên liệu xăng dầu nên thân thiện với môi trường, hạn chế ô nhiễm.
  • Chất lượng bền bỉ, động cơ vận hành mạnh mẽ.
  • Bình sạc chất lượng.

Kết quả hình ảnh cho Xe đạp điện Asama

Xe đạp điện Asama giá bao nhiêu?

Với sự đa dạng về vận tốc tối đa, quãng đường cần sạc, mẫu mã, kiểu dáng mà xe đạp điện Asama có mức giá khá chênh lệch. Một chiếc xe đạp điện Asama thường có giá từ 8,6 triệu đồng đến 15 triệu đồng.

Như vậy nhìn chung mức giá của các dòng xe đạp điện Asama không phải là rẻ. Vì thế bạn nên cân nhắc kỹ tới nhu cầu sử dụng để lựa chọn được chính xác nhất.

Trên đây là một số thông tin về xe đạp điện Asama giá bao nhiêu hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn!!!!

Loading Facebook Comments ...