Những mẫu xe đạp điện phù hợp với mọi đối tượng

Xe đạp điện đang ngày càng trở nên thông dụng, được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều cho con em của mình trong thời gian đi học. Không những vậy dòng xe này còn thích hợp với những người di chuyển ít, thu nhập thấp không có điều kiện mua xe máy. Với tốc độ di chuyển thấp, không sử dụng bằng lái xe nên số lượng người tham gia giao thông sử dụng phương tiện này ngày một đông. Chính vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều các kiểu dáng thiết kế xe đạp điện khác nhau. Tuy nhiên đối với những ai muốn sở hữu chiếc xe lựa chọn xe đạp điện phù hợp cho mọi đối tượng trong gia đình có thể tham khảo những dòng xe dưới đây.

Xe đạp điện Ninjia 20Ah

Xe có kiểu dáng thiết kế khỏe khoắn, nhỏ gọn, cân đối và hài hòa trong từng chi tiết. Vận tốc tối đa mà xe có thể đạt được là 35km/h. Quãng đường xe có thể di chuyển được trong một lần sạc là 70km. Tải trọng của xe lên tới 160kg do vật liệu của xe là thép chống gỉ. Bánh xe sử dụng lốp không săm, được trang bị hệ thống phanh trước phanh sau giúp bạn đi an toàn hơn.

Kết quả hình ảnh cho xe đạp điện nijia 20ah

Xe đạp điện Ninjia 20Ah

Xe đạp điện M133 sport

Mang vẻ khỏe khoắn, năng động, đường cong mềm mại, ít góc cạnh khiến chiếc xe đạp điện này thu hút được đông đảo người dùng. Xe đạp điện M133 sport có thể đi nhanh chậm tùy theo ý muốn của người sử dụng. Vận tốc tối đa mà xe có thể đạt được là 35km/h, quãng đường di chuyển được trong một lần sạc là 45km. Vận hành đơn giản, tích hợp thêm khóa chống trộm hiện đại, động cơ khỏe khoắn, đảm bảo an toàn cho mọi điều kiện đường xá, thời tiết. Chính vì vậy mà xe đạp điện M133 Sport được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Kết quả hình ảnh cho xe đạp điện samurai

Xe đạp điện Samurai

Xe đạp điện Samurai

Xe mang kiểu dáng khỏe khoắn, chắc chắn. Vận tốc tối đa mà xe có thể đạt được là 30 – 35km/h. Thích hợp cho mọi điều kiện địa hình, khí hậu. Xe an toàn với hệ thống phanh trước sau, bánh xe không xăm có kích thích lớn hơn so với các dòng xe khác mang lại sự chắc chắn, an toàn khi di chuyển. Sự cân bằng của xe khi di chuyển đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện đã thật sự chinh phục khách hàng.

Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các thương hiệu xe đạp điện khác nhau khiến bạn khó lựa chọn. Tuy nhiên cũng không quá khó để bạn có thể lựa chọn những chiếc xe điện phù hợp với túi tiền của mình và điều kiện đi lại. Ở trên là 3 mẫu xe phù hợp với nhiều điều kiện đường xá cũng như khí hậu khác nhau. Hi vọng bạn sẽ có thể có những lựa chọn đúng đắn nhất, phù hợp với mình.

Xem thêm thông tin về vận tải tại muabanxedap.net

Loading Facebook Comments ...