Giá bán the emerald- khách hàng chi tiền không tiếc để mua nhà!

Giá những căn hộ thuộc giá bán the emerald còn phụ thuộc vào số lượng phòng ngủ và diện tích phòng bởi phần lớn các căn hộ chung cư bán theo diện tích căn hộ! Khách hàng mua nhà dự án thường sẽ được hỗ trợ vay vốn không lãi suất trong thời gian dài. Chính bởi lẽ đó, dự án chính là một tâm điểm trong khu vực và nhận được lượng lớn sự quan tâm!

Một lượng lớn căn hộ đã có chủ sau khi có giá bán the emerald!

Hơn nửa số căn hộ tức khoảng 600 căn đã được bán cho khách hàng trong khi dự án mới bước vào giai đoạn thanh toán thứ 2 vào thời gian những tháng đầu năm 2018 vừa qua. Như vậy chúng ta có thể thấy được sức hút mạnh mẽ từ phía chủ đầu tư với một dự án lớn và hấp dẫn đến như vậy!

Giá bán the emerald hoàn toàn được công bố công khai cho khách hàng biết và giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư dự án. Có điều đặc biệt đó chính là giá bán các căn hộ đã bao gồm đầy đủ các món đồ nội thất chẳng hạn như sàn gỗ cao cấp chống cong vênh trong quá trình sử dụng, Chung cư the emerald thiết bị vệ sinh cao cấp, trần vách thạch cao được nhà thầu xây dựng cùng các thiết bị điện, nước, điều hòa nhiệt độ được lắp đặt trong các căn hộ!

Với giá bán the emerald của những căn 04 phòng ngủ giao động từ khoảng 3.9-4.6 tỷ đồng. những căn 03 phòng ngủ thì thấp hơn khoảng 2.5-3.5 tỉ nên được chọn lựa nhiều hơn hẳn những căn rộng 4 phòng ngủ! Còn những căn hai phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn, ấm cúng với diện tích vừa đủ cho những gia đình trẻ khoảng 2.5 tỷ đồng/ căn. Khách hàng mua nhà, cũng sẽ được tặng những phần quà lớn từ phía chủ đầu tư dự án chẳng hạn như tiền mặt, mặt bằng thiết kế chung cư the emerald là điện thoại cao cấp hay chính là mức chiết khấu hấp dẫn từ phía chủ đầu tư theo từng mức độ thanh toán giá trị căn hộ. Nhiều người đặt niềm tin hoàn toàn vào dự án này bởi dự án được xây dựng từ chủ đầu tư có nguồn vốn vô cùng mạnh mẽ cũng như có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này!

 

Loading Facebook Comments ...