Thủ tục mua căn hộ tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Quy trình đặt mua chung cư Iris Garden như thế nào? Là một trong những dự án đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản tại Hà Nội hiện nay, chung cư Iris Garden đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư nhờ những ưu điểm vượt trội hơn so với những dự án cùng ra đời trong một thời điểm.

Quy trình mua chung cư trực tiếp từ chủ đầu tư

Theo các chuyên gia tư vấn bất động sản cho biết, đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà thì trước tiên họ cần phải tìm hiểu kỹ lương về chủ đầu tư, đặc điểm của dự án như diện tích, tiện ích, môi trường sống. Sau khi tìm hiểu xong những yếu tố trên, nếu quý khách hàng quyết định sở hữu thì quý khách mới nghĩ đến chuyện kí kết hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

4 bước quy trình thủ tục mua chung cư Iris Garden

Bước 1: Tùy theo mục đích sử dụng, sở thích và khả năng tài chính của bản thân mà quý khách có thể lựa chọn một căn hộ phù hợp với mình.

Bước 2: Qúy khách tiến hành đăng ký thỏa thuận tiền đặt cọc với tập đoàn Vimefulland với số tiền đã được quy định trong hợp đồng.

Sau khi đã nộp tiền, quý khách hàng cần qua sàn giao dịch bất động sản của chủ đầu tư để ký thỏa thuận đặt cọc giữa hai bên để đảm bảo tính chính xác và an toàn.

Bước 3: Sau thời gian 1 tuần ký thỏa thuận đặt cọc, sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán nhà giữa hai bên. Khi đi, quý khách cần lưu ý mang đầy đủ các giấy tờ sau như

  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu bản gốc
  • Giấy hẹn ký hợp đồng mua bán từ trước
  • Giấy đăng ký kết hôn bản gốc nếu có

Bước 4: Đóng tiền theo đúng thời hạn và tiến độ ghi trong hợp đồng

Trên đây là quy trình mua chung cư tại dự án Iris Garden Mỹ Đình mà chúng tôi vừa cập nhật được. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho quý khách hàng và các nhà đầu tư đang có nhu cầu mua căn hộ tại đây.

Loading Facebook Comments ...