Nên mua sofa giường gỗ ở đâu

Hẳn bạn đã từng nghe đến tên sofa giường khi đến các công ty nội thất và được họ giới thiệu. Vậy bạn có biết cách nhận dạng nội thất này không? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đặc điểm nhận dạng để bạn hiểu về mẫu sản phẩm này hơn.

Bộ bàn ghế sofa giường gỗ là một nội thất có lối thiết kế thông minh. Bằng chứng là nội thất này không chỉ đơn giản là mang đến nơi tiếp khách mà nó còn sắm luôn vai trò của một chiếc giường mini để gia chủ nghỉ ngơi. Chính sự sáng tạo độc đáo này đã giúp nội thất này trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Bộ bàn ghế sofa giường có hai khung sườn: khung gỗ và khung sườn. Khung gỗ có nhiệm vụ để định hình kiểu dáng cho bộ sofa. Về phần khung cơ khí, vai trò của nó là để nâng đỡ tấm nệm và dùng để kéo phần giường ra nghỉ ngơi. Phần khung cơ khí này sử dụng kim loại để cấu thành nên vì thế có nó đủ để nâng đỡ người ngủ.

Nhiều sofa giường chất lượng kém nên cơ chế kéo mở không trơn tru. Bởi thế trước khi mua sofa giường, bạn nên thử kéo và đẩy phần giường vào xem nó có dễ dàng và tiện nghi không. Bên cạnh đó hãy ghé thăm nhiều cửa hàng nội thất uy tín để tham khảo nhé!

Xin gợi ý đến bạn một địa chỉ nội thất uy tín chuyên thiết kế sofa giường gỗ – công ty Zito. Showroom của Zito có trưng bày nhiều mẫu sofa giường tiện nghi với nhiều kích cỡ khác nhau. Zito đảm bảo rằng bạn sẽ tìm được mẫu sản phẩm của riêng mình.

Không chỉ cung cấp các mẫu sofa giường sẵn có, Zito còn nhận đóng và thiết kế các mẫu sofa giường theo mong muốn của khách hàng. Các KTS – người đảm nhận khâu thiết kế, sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn và biến những mong muốn đó thành sản phẩm thực tế. Zito cam kết trao sofa giường gỗ đẹp tinh tế và đạt chất lượng bền bỉ đến cho khách hàng. Nếu sản phẩm không đạt chất lượng như chúng tôi cam kết, Zito xin hoàn tiền lại cho bạn.

Sự phục vụ chất lượng cao của Zito đã giúp chúng tôi nhận được những tình cảm mến yêu từ khách hàng. Đây chính là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của thương hiệu nội thất Zito.

Trong nỗ lực đem tới cuộc sống chất lượng cao cho khách hàng, Zito đã đẩy mạnh việc thiết kế nhiều mẫu sofa hiện đại đặc biệt là bộ sofa gỗ góc chữ L. Nếu bạn muốn tìm hiểu mẫu sofa này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Sofa gỗ góc chữ L tại Nội thất Zito đảm bảo chinh phục được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Loading Facebook Comments ...