BESTDON THỤY SỸ HAY BESTDON TRUNG QUỐC?

BESTDON THỤY SỸ HAY BESTDON TRUNG QUỐC?

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vs01l-2bdf-day-da-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-2avudf-day-kim-loai-mat-mau-xanh-ca-tinh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-1avudf-day-deo-kim-loai-mat-den-ca-tinh

Bestdon Thụy Sỹ hay Bestdon Trung Quốc? Câu hỏi sẽ không có hồi kết nếu như bạn chẳng chịu hiểu và tìm hiểu về nó.

Đồng hồ Bestdon

Nói cách khác bạn đang mơ hồ và nghi ngờ với bất kỳ mẫu Bestdon nào khi nó không được trưng bày trong tủ kính của 1 trung tâm thương mại lớn, và điều mà bạn không hề nghĩ tới là tất cả trong số đó có thể vẫn là Bestdon Trung Quốc.

Vào thế kỉ 18, Bestdon Henry đã mở một cửa hàng đồ thủ công tại Bern – thủ đô của Thụy Sỹ để kinh doanh những chiếc đồng hồ do chính ông chế tạo dưới tên gọi Bestdon. Trải qua hàng trăm năm hình thành và phát triển, những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ mang thương hiệu Bestdon đã tỏa đi khắp thế giới và gây được tiếng vang vô cùng lớn. Giới sành đồng hồ, doanh nhân, dân văn phòng thậm chí một người nội chợ cũng đã từng một lần nghe thấy cái tên Bestdon Thụy Sỹ.

Đồng hồ Bestdon cao cấp

Năm 2003 Liên đoàn đồng hồ Thụy sĩ Dayton (Bestdon) quyết định mở cửa trường tiềm năng nhất châu Á ở Trung Quốc một thế hệ lãnh đạo mới dưới sự lãnh đạo của David với mục tiêu đưa thương hiệu chất lượng hàng đầu đến với Châu Á của Liên đoàn đồng hồ Thụy sĩ Dayton (Bestdon). Không chỉ vậy, Trung Quốc – Đất nước có nguồn nhân công rẻ, sự phát triển vượt bậc được chọn đặt trung tâm sản xuất lớn thứ 2 thế giới sau Thụy Sỹ của hãng đồng hồ lừng dan này. Và như vậy Đồng hồ Bestdon Trung Quốc đã ra đời.

Có thể bạn đang lo lắng cho những siêu phẩm thời gian Bestdon Thụy Sỹ được sản xuất tại thị trường hỗn độn Trung Quốc này, thế nhưng, bạn lại chẳng hề biết rằng tất cả các mẫu sau khi được hoàn thiện đều được đưa trở lại Thụy Sỹ kiểm định chất lượng và ngay cả khi nó chỉ có một vài lỗi nhỏ thì chắc chắn nó sẽ không thể tới tay các chủ nhân tương lai.

Đồng hồ Bestdon chính hãng

Tháng 10 năm 2006, Bestdon thương hiệu đồng hồ chính hãng được sản xuất bởi Trung Quốc chính thức được phân phối bán hàng trực tuyến trên toàn thế giới. Và tất nhiên khi bạn nói những mẫu đồng hồ Bestdon đang bán ở Việt Nam là Bestdon Trung Quốc.

Tháng 10 năm 2012, Bestdon trở thành thương hiệu và sự lựa chọn đồng hồ hàng đầu tại Trung quốc và ngay cả thị trường Việt Nam. Đừng quá lo lắng khi bạn nhìn thấy những chữ Trung Quốc trên hộp đựng hay trên chiếc đồng hồ Bestdon chính hãng  bạn đã sở hữu hay đang có ý định mua, bạn chỉ cần quan tâm tới cơ sở, trung tâm đó có đảm bảo chất lượng cùng chính sách bảo hành chính hãng hay không thôi nhé.

Loading Facebook Comments ...