CHỌN MUA ĐỒNG HỒ CỔ NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-dw-5600bbma-1-day-nhua-mau-den-mat-vuong-ca-tinh

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-a159wged-1-day-kim-loai-ma-vang-dinh-da-kim-cuong-tu-nhien

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-540d-1av-day-kim-loai-chong-nuoc-100m

 

 

Những đại gia sưu tầm đồng hồ cổ chắc hẵn những điều để lựa chọn đồng hồ cổ là rất đễ dàng bởi chúng chúa đựng giá trị của thời gian và lịch sử.

NĂM SẢN XUẤT
Điều đầu tiên mà người mua đồng hồ cổ cần chú ý đó là năm ra đời của chúng, đối với những người sưu tầm đồng hồ cổ lâu năm thì đây là việc không quá khó đề họ nhận biết được chiếc đồng hồ đó là “cổ” hay “cũ”.
Nhưng đối với những người mới sưu tầm không có nhiều kinh nghiệm về đồng hồ cổ lại rất dễ bị nhầm lẫn.
Theo các chuyên gia về đồng hồ cổ thì những chiếc đồng hồ cho ra đời cách đây trên 50 năm mới đúng được gọi là đồng hồ cổ.

ĐỒNG HỒ THẾ TUẤN

THƯƠNG HIỆU
Thương hiệu là tiêu chí không thể thiếu, những chiếc đồng hồ cổ được mến mộ đa phần thuộc các thương hiệu lớn từ các nước Nhật Bản, Nga, Pháp, Đức…đặc biệt là đồng hồ cổ của Thụy Sỹ như: Omega, Benrus, Longines Hamilton,…
Nhắc đến những thương hiệu đa số các tay chơi đều biết rành rõi nhưng không phải ai có tiền cũng có thể sở hữu chúng, vì có nhiều chiếc chỉ còn tồn tại trên thế giới vài cái, thậm chí là 1 cái duy nhất. Luôn được những tay chơi đồng hồ cổ săn lùn bỏ ra tiền tỷ cũng chỉ để sở hữu chúng trên tay.

ĐỒNG HỒ THẾ TUẤN

VẬT LIỆU CẤU THÁNH CỦA NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ CỔ
Cấu hình bên trong là thứ cần phải nói tới đây: Bởi có những chiếc đồng hồ ổ được thiết ế vô cùng ấn tượng có một không hai trên thế giới chúng. Đồng hồ cổ thể hiện qua vật liệu cấu tạo vô cùng xa xỉ: Vàng, kim cương, bạch kim…

CHỌN ĐỒNG HỒ CỔ NƠI NÀO UY TÍN?
Đây là điều đau đầu mà nhiều người muốn mua đồ cổ phải nhức đầu không biết chọn nơi nào uy tín để mua, cũng bởi vì xu hướng sưu tầm đồng hồ cổ càng nhiều nên nhiều chỗ mở ra không uy tín vì lợi nhuận mà gạt khách hàng.

Loading Facebook Comments ...