3 lưu ý bạn nên biết khi đeo đồng hồ dây da mặt chữ nhật

Bạn có quá nhiều thiết kế đồng hồ dây da mặt tròn và muốn đổi gió với những thiết kế đồng hồ đeo tay dây da mặt hình chữ nhật. Trước khi sở hữu hãy chú ý tới 3 điều chia sẻ này nhé. Thiết kế đồng hồ đeo tay mặt hình chữ nhật phù hợp với ai là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng còn băn khoăn khi muốn mua thiết kế đồng hồ này.

dongho-citizen.com
https://dongho-citizen.com/đồng-hồ-nam-casio-mtp-v005g-1budf-mắt-đến-dây-đeo-kim-loại-mạ-vàng/
https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-540dc-1bvudf-day-kim-loai-mai-ion-den

[​IMG]
Nếu những thiết kế mặt tròn bị hạn chế về khung mặt số thì với thiết kế mặt hình chữ nhật những thợ thủ công thoải sức sáng tạo cho mảnh đất nghệ thuật này. Với diện tích sáng tạo lớn cho ra sự thay đổi của mặt số đồng hồ sẽ là sự đổi mới thú vị cho phong cách thường ngày của quý ông. những thiết kế mặt chữ nhật ra đời xóa bỏ sự thống trị của mặt tròn. Đồng thời, thiết kế này cũng khiến phái mạnh gỡ gạc những khuyết điểm của cổ tay. những quý ông có cổ tay lớn đã được khắc phục nhờ thiết kế mặt chữ nhật. Chiếc đồng hồ dây da mặt chữ nhật, với sự kết hợp mềm mại của chất liệu dây cũng như mặt hình chữ nhật thanh thoát sẽ đem lại vẻ đẹp sang trọng cho quý ông.
Một chiếc đồng hồ mặt chữ nhật sẽ là điểm nhấn đầy ấn tượng, thu hút ánh nhìn người đối diện. Những quý ông có chu vi cổ tay lớn hơn 17cm nên lựa chọn mặt chữ nhật để tạo cảm giác cổ tay thon gọn hơn.

[​IMG]
Ngoài ra theo tử vi bạn cũng có thể chọn những chiếc đồng hồ đeo tay dây da mặt hình chữ nhật màu dây đen sẽ rất hợp với mệnh mộc giúp hỗ trợ cho công việc, cuộc sống của bạn được thuận lợi. Theo bản mệnh mộc phù hợp với các màu sắc: xanh dương, xanh lam, màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho yếu tố Thủy. tâm có an thì việc mới thành, sở hữu chiếc đồng hồ phù hợp với mệnh cũng giúp bạn an tâm hơn trong công việc. Vì Thủy sinh Mộc – tương trợ lẫn nhau nên đừng quên ưu tiên những màu sắc này khi lựa chọn cỗ máy mặt hình chữ nhật!

Tuy có rất nhiều ưu điểm tuy nhiên chiếc đồng hồ này vân có những khó khăn khi mà tiếp cận với những người có cổ tay bé, vì những thiết kế lớn về kích thước của đồng hồ mặt hình chữ nhật sẽ làm lộ rõ kích thước cổ tay bé.

Tuy nhiên nếu bạn thích sở hữu những thiết kế hình chữ nhật thì vẫn có thể khắc phục được nhược điểm này khi bạn kết hợp chiếc đồng hồ mặt số hình chữ nhật với phụ kiện đi kèm là chất liệu dây da, dây da là chất liệu dễ ôm cổ tay hơn dây kim loại, tạo cảm giác vừa vặn hơn.

Bạn nên kết hợp với chiếc đồng hồ mặt hình chữ nhật với chất liệu dây cơ bản là kim loại và dây da.

[​IMG]
Đồng hồ mặt chữ nhật dây da luôn được quý ông lựa chọn hàng đầu vì không có gì ngạc nhiên khi thiết kế mặt chữ nhật dây da luôn được anh em quan tâm. Hơn hết thiết kế dây da cũng tạo nên phong cách cổ điển, lịch lãm cho quý ông công sở. Tuy nhiên, đây không phải lựa chọn phù hợp cho những anh em có mồ hôi muối. Trong trường hợp này, hãy lựa chọn thiết kế dây kim loại.

Đồng hồ mặt chữ nhật dây kim loại: lại là lựa chọn cho những phái mạnh theo đuổi phong cách nam tính, khỏe khoắn không nên bỏ qua thiết kế này. Dây kim loại tạo cảm giác chắc chắn, bền bỉ càng tôn lên sự mạnh mẽ của người đàn ông trưởng thành.

Loading Facebook Comments ...