“Độ” xe đạp điện thế nào cho “chất”?

Độ xe đạp điện đang là một trong những xu hướng hot nhất của lứa tuổi teen. Bằng sự sáng tạo của mình, các bạn trẻ đã biến chiếc xe đạp điện đơn giản của mình thành những “siêu phẩm điện” qua các thiết bị như đèn chiếu sáng, hệ thống còi và phanh, yên xe và cả bộ phận chắn bùn đắng cấp.

1.Độ đèn xe

Đèn xe là một trong những thiết bị được các bạn trẻ chú trọng và nâng tầm nhiều nhất. Vì đèn xe căn bản của các dòng xe đạp điện không được sáng cho lắm. Khi đi tối hay đi trong thời tiết có nhiều sương sẽ khó nhìn nhận và phán đoán được đường đi, thế cho nên chọn một sản phẩm đèn cao cấp hơn, có khả năng chiếu sáng trong điều kiện thời tiết xấu rất được các bạn trẻ quan tâm.

1.Độ đèn xe

Ngoài việc lựa chọn các dòng đèn xuyên thấu siêu sáng, một số bạn cá tính và chất chơi đã chọn cho mình thêm những bộ đèn nháy hoặc đèn màu mini để tạo ánh sáng đặc biệt cho xe của mình.

2.Trang trí bánh xe

Xu hướng trang trí bánh xe được các bạn trẻ ưa chuộng từ thời xe đạp cơ. Cho đến khi xe đạp điện ra đời thì xu hướng này lại bùng nổ một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết. và nó còn nghiễm nhiên trở thành một hình thức độ xe đạp điện ăn khách.

Loại đèn được dùng trang trí cho xe đạp điện cũng khá phong phú, nhưng chủ yếu đèn led dây 7 màu, đèn led dây chuyển màu được ưa chuộng hơn cả.vì lối chiếu sáng bắt mắt, dây dài dễ trang trí, giá thành lại rẻ.

3.Độ yên xe

Yên xe của một số xe đạp điện hiện nay khá thấp, nếu đem so với chiều cao của một số bạn thì nó không được cân xứng cho lắm. Cho nên nhiều bạn đã chọn cách thức độ yên xe để cho tương xứng với chiều cao và ngồi thoải mái hơn.

3.Độ yên xe

Theo quan sát của https://www.thichchoi.com thì yên xe các bạn độ thường là hàng cao cấp của Trung Quốc chứ ít bạn chọn loại bình dân. Căn nguyên là do hàng cao cấp đệm dày hơn, êm ái hơn và khi ngồi trên yên xe lâu cũng không bị ê mông. Sự thực là đã có nhiều bạn thích ngồi trên yên xe chơi bắn cá HappyLuke  hơn là ngồi ghế vì nó quá êm.

4.Độ còi xe

Dường như cá tính và chất chơi của các cô cậu học trò thường bộc lộ hết qua tiếng còi xe đạp điện của mình. Cho nên thay vì để còi xe nhỏ tí nguyên bản, tiếng còi xe được độ nên cỡ xe ô tô. Tuy nhiên vì mức độ ồn quá lớn nên nhiều khi thợ độ phải chỉnh cho nó ở mức trung bình.

Loading Facebook Comments ...