Cách bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội hiệu quả

Xu thế kinh doanh các mặt hàng thời trang luôn là xu thế thịnh hành nhất trong giới trẻ Việt Nam đặc biệt là ở Hà Nội. Nhu cầu ăn mặc đẹp, thời thượng và hợp mốt của người tiêu dùng là yếu tố thúc đấy ham muốn của những người yêu thích kinh doanh. Vậy làm thế nào để có thể bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội một cách hiệu quả nhất thì các bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm của chúng tôi sau đây nhé.

Để có thể bán buôn quần áo Quảng Châu một cách hiệu quả thì trước hết bạn phải tìm được nguồn hàng chất lượng, đa dạng về mẫu mã, phòng cách, giá cả hợp lý. Nếu bạn nhập lại ở các nguồn cung cấp tại Việt Nam thì sẽ phải nhập với mức giá khá đắt, hơn nữa các mặt hàng lại rất đại trà, không nổi bật, thu hút được khách hàng.

Giải pháp đưa ra là các bạn có thể nhập hàng từ các nguồn sau đây.

  1. Nhập hàng quần áo Quảng Châu từ các trang thương mại điện từ Trung Quốc

Hiện nay cách order hàng từ các trang web Trung Quốc rất phổ biến va mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Bạn chỉ cần truy cập vào các trang web như: Alibaba, tmall, taobao, 1688… ở đây có rất nhiều mặt hàng quần áo thời trang được giao bán, bạn chỉ cần tìm sản phẩm mình yêu thích, tìm shop, nhà cung cấp uy tín dựa trên đánh giá thực tế của khách hàng rồi thực hiện các giao dịch đặt hàng, trả giá, thanh toán cũng ngay trên internet một cách rất tiện lợi, không tốn kém chi phí và thời gian đi lấy hàng. Bước cuối cùng là bạn có thể thuê các công ty dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam.

  1. Đi lấy hàng quần áo trực tiếp tai Quảng Châu

Chẳng có cách nào tốt hơn là bạn có thể đến tận nơi để lựa chọn hàng hóa, bạn có thể trực tiếp kiểm định được chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Cơ hội tìm kiếm được những mặt hàng chất lượng, độc, hiếm mà không bị đụng hàng với các shop khác.

Tuy nhiên để có thể làm được điều này thì bạn cũng phải chi trả một mức chi phí khá cao. Một chuyến đi sang Trung Quốc lấy hàng thì ít nhất bạn cũng phải chi trả khoảng 5 đến 10 triệu đồng. Chính vì vậy nó đòi hỏi vốn đầu tư của bạn phải lớn thì mới bõ công sang lấy hàng.

Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh nghiêm túc và dài hạn thì đây là 2 phương án tối ưu nhất cho cách bán buôn quần áo Quảng Châu tại Hà Nội một cách hiệu quả. Các bạn có thể tìm hiểu  cách order hàng và nhập hàng chi tiết hơn trên các trang mạng xã hội nhé.

Loading Facebook Comments ...