có nên mua oto màu đỏ không?

Mệnh mộc mua xe màu gì, chọn màu đỏ có được không

Quý bạn mang mệnh Mộc thì hợp với màu có màu gì, mệnh Mộc chọn xe màu đỏ có tốt không. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Bản thân màu tương sinh cũng khiến chúng ta cảm thấy rất phù hợp hơn. Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Mệnh Mộc gồm các tuổi: Nhâm Ngọ — 1942, 2002, Kỷ Hợi — 1959, 2019, Mậu Thìn — 1988, Quý Mùi — 1943, 2003, Nhâm Tý — 1972, Kỷ Tỵ — 1989, Canh Dần — 1950, 2010, Quý Sửu — 1973, Tân Mão — 1951, 2011, Canh Thân — 1980, Mậu Tuất — 1958, 2018, Tân Dậu — 1981

Các màu xe hợp với mệnh Mộc

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Bản thân màu tương sinh cũng khiến chúng ta cảm thấy phù hợp hơn. Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Màu hợp với mệnh Mộc: màu xanh dương Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen

Người mệnh Mộc cần tránh xe màu trắng, bạc và vàng ánh kim: Màu tương khắc của mệnh Mộc là màu trắng, bạc và vàng ánh kim, vì những màu này tương ứng với hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc. Bên cạnh đó, người mua cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để có thể an tâm khi sử dụng xe.

Đối với màu đỏ không xung khắc cũng không phải là màu tương hợp với mệnh Mộc. Mặt khác, Mộc sinh Hỏa mà Hỏa là về màu đỏ nên chiếc xe màu đỏ sẽ hút sinh khí, tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc. Về cơ bản, xe màu đỏ là không hợp với gia chủ mệnh Mộc.

Loading Facebook Comments ...