Thương hiệu đồng hồ CK: Sống động cùng hơi thở thời trang.

Đồng hồ CK có gì đặc biệt?

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e319sg-9bvdf-day-deo-ma-ion-mau-vang-vien-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e319rg-2bvdf-day-deo-kim-loai-ma-vang-hong-vien-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e319rg-1bvdf-day-deo-ma-ion-mau-vang-hong-dong-ho-nhieu-kim

 

 

Câu hỏi thường được đặt ra là : ngoài sở hữu những thiết kế nổi bật, chất lượng đồng hồ CK có tốt không? Và tại sao người yêu đồng hồ, chuộng thời trang đều sẵn sàng bỏ tiền mua một hoặc vài chiếc đồng hồ Calvin Klein.

Thương hiệu đồng hồ CK: Sống động cùng hơi thở thời trang.

Là thương hiệu thời trang hàng đầu nên không có gì ngạc nhiên khi đồng hồ của CK luôn sở hữu cho mình những thiết kế tuyệt vời, độc đáo. Dưới tay nghề tài năng của những nghệ nhân từ Calvin Klein, đồng hồ CK được phác họa cũng mang phong thái của một Fashionista.

Bí quyết thành công lớn nhất của Calvin Klein là làm cho mọi sản phẩm tưởng như chỉ có giá trị sử dụng thông thường thành thời trang và mốt thời thượng. Có thể nói đồng hồ Calvin Klein là sự bổ sung tuyệt vời cho thị trường phụ kiện thời trang thế giới.

Với tiêu chí thiết kế “Đơn giản tối đa – Thiết kế tối đa”, đơn giản mà sáng tạo luôn là mục đích CK hướng đến. Đơn giản không có nghĩa là nhàm chán, những chiếc đồng hồ CK được chế tạo một cách đơn giản nhưng vẫn độc đáo, sắc nét.

Mỗi chiếc đồng hồ CK như một tác phẩm nghệ thuật với vẻ ngoài khiến người đối diện khó có thể rời mắt. Các chi tiết của đồng hồ như: vỏ, dây, mặt số, kim đồng hồ… đều được Calvin Klein thể hiện một cách tỉ mỉ, khéo léo.

Đồng hồ Ck liệu có chất lượng tốt hay đơn thuần chỉ là “phụ kiện thời trang”?

Đánh giá chất lượng đồng hồ CK ta có thể thấy, CK đã phá bỏ định kiến về bộ máy của những chiếc đồng hồ thời trang. Là một thương hiệu thời trang nổi tiếng, nhưng ít ai biết rằng, cK cũng là một thành viên trong tập đoàn nổi tiếng thế giới: Swatch Group. Mỗi chiếc đồng hồ CK dưới bàn tay các nghệ nhân Thụy Sỹ đều trải qua hàng trăm giờ chế tạo với sự trân trọng và nâng niu tuyệt vời. CK có được rất nhiều lợi thế lớn lao.

  1. Về máy đồng hồ, bộ phận và linh kiện: được chính nhà sản xuất nổi tiếng ETA  cung cấp.
  2. Bộ máy Thụy Sỹ:
  3. duy trì hoạt động trong thời gian dài, chỉ phải thay pin sau 3 – 5 năm.
  4. Độ chính xác hoàn hảo với sai số dưới 15s/tháng.
  5. Khả năng chống shock và chống tác động tốt, khó bị hư hại khi tham gia các hoạt động thường ngày.

Như vậy, đồng hồ Ck không chỉ dừng lại ở đẹp mắt, thời thượng mà xa hơn nữa là chất lượng đáng tự hào!!!

Loading Facebook Comments ...