Máy chiếu SONY VPL EX340 full hd chính hãng

Máy chiếu SONY VPL EX340 full hd chính hãng là dòng cho hình ảnh Trình bày tự nhiên, hình ảnh sáng trong phòng to hơn, cộng mang khả năng kết nối linh hoạt và tầm giá vận hành rẻ thiết bị Máy chiếu SONY VPL EX340 full hd chính hãng phù hợp cho cỡ vừa và lớn hơn lớp học và phòng họp. Yên tĩnh, nhỏ gọn và mạnh mẽ, nó mang đến tươi sáng, hình ảnh độ phân giải XGA khía cạnh mang độ sáng 4.200 màu sắc chắc chắn được xem sét hiển nhiên ngay khi trong phòng sáng sủa, với của Sony 3LCD công nghệ đảm bảo, màu sắc sống động ngẫu nhiên. Máy chiếu SONY VPL EX340 full hd chính hãng  là một đối tác hoàn hảo cho AV hài hòa thời gian này / môi trường CNTT, mở rộng lựa sắm kết nối của bạn có cổng HDMI kép và kết nối hiển thị trực tiếp USB. 1 chức năng nhãn đầu vào thuận tiện khiến cuộc sống đơn giản, đồng ý trên màn hình tên của sản phẩm kết nối.Máy chiếu SONY VPL EX340 full hd chính hãng với mạng và xem bài thuyết trình từ lên tới bốn vật dụng tính kết nối thiết bị tính / Mac đồng thời.

Máy chiếu SONY VPL EX340 full hd chính hãng

Máy chiếu SONY VPL EX340 full hd chính hãng giá rẻ tại TPHCM

• Bright, hình ảnh phân biệt có tối đa 4.200 lumens sản lượng ánh sáng màu
có 4.200 lumen sản lượng ánh sáng tối đa (ở chế độ cao), Máy chiếu SONY VPL EX340 full hd chính hãng được chế tạo chi tiết sắc nét, trình bày sáng sủa, cứng cáp được nhận ra phân minh trong những lớp học khổng lồ hơn hoặc phòng họp. với một lựa chọn ba chế độ độ sáng cho đam mê sở hữu bất kỳ môi trường, từ ánh sáng ban ngày để phòng tối.

Máy chiếu SONY VPL EX340 full hd chính hãng

• kỹ thuật 3LCD BrightEraTM ™
Hệ thống bảng điều khiển 3LCD hiệu quả được tăng cường bởi kỹ thuật tiên tiến BrightEraTM ™ cho khá ấn tượng tươi sáng, yêu thích, hình ảnh độ phân giải cao mang độ chính xác màu sắc hợp lý và độ tin cậy ấn tượng.

• Độ phân giải XGA
XGA (1024 x 768) 4: 3 độ phân giải màn hình hiển thị cho phần lớn các chi tiết sắc nét: logic để làm cho bài thuyết trình trực tiếp từ 1 trang bị tính xách tay, sản phẩm điện thoại hoặc sản phẩm công nghệ nghe nhạc DVD.

• Tiết kiệm năng lượng với kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ
Hiệu năng cao công nghệ đèn Mời giảm giá bán mang cộng có giảm bảo trì, với thời gian thay thế bóng đèn kéo dài khoảng. 10.000 Giờ (với độ sáng ở chế độ thấp).

• Tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến
Máy chiếu SONY VPL EX340 full hd chính hãng với công nghệ đèn hiện đại cho phép 1 loạt những tính năng tiết kiệm năng lượng. Chế độ Auto Light Dimming tiết kiệm năng lượng khi thứ chiếu được để lại trên mà không được sử dụng. Auto Chế độ hình ảnh tự động điều chỉnh lượng ánh sáng để phù hợp . Chạm vào một nút trên mutes từ xa hình ảnh tạm thời, làm cho giảm đáng nói điện năng tiêu thụ.
• Thuyết trình mạng
Thuyết trình dự án từ 1 trang bị tính nối mạng hoặc Mac. Hiện JPEG, PDF và những file khác ko dây từ một lắp thêm tính bảng hoặc mobile hợp lý. Lên đến bốn người trải nghiệm vững chắc chiếu hình ảnh PC / Mac đồng thời, trong khi có tới tám quý khách vững chắc kết nối với 1 thứ chiếu. các Projector Trạm Mạng ứng dụng Presentation cho Windows / Mac được bao gồm. Đối mang thiết bị tính bảng tiêu dùng / Smartphone tuyệt vời, phần mềm được phân phối bởi Pixelworks, tải về từ web. Để biết khía cạnh tham https://PWPresenter.pixelworks.com
• Kiểm soát và quản lý từ bất kỳ sản phẩm công nghệ tính nối mạng
Máy chiếu SONY VPL EX340 full hd chính hãng với Chức năng thiết bị chiếu và trạng thái chắc hẳn được quản lý và giám sát từ xa từ bất kỳ sản phẩm tính nối mạng, sử dụng các trạm thứ chiếu incuded cho những phần mềm điều khiển mạng.
• Không dây
Thuyết trình không dây từ 1 thiết bị di động hoặc cầm tay. (Microsoft Windows / Macintosh OS sự đòi hỏi Projector Station cho ứng dụng mạng Presentation. IOS / Android ứng dụng nhu yếu VueMagic.)
• Điều khiển từ xa ứng dụng cho iOS / Android
Tải về thứ chiếu không mất phí phần mềm từ xa và điều khiển trang bị chiếu từ bất cứ nơi nào trong phòng mang trang bị cầm tay của bạn, đơn thuần có các nút dễ đọc trên sản phẩm điện thoại hoặc thứ tính bảng màn hình của bạn.
• Xem phương tiện truyền thông USB
Trượt trong một ổ đĩa USB và hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ họa ko cần tới PC.
• Đầu vào kép HDMI
Hai HDMI đầu vào làm nó dễ dàng để kết nối những thiết bị HDMI được trang bị như đồ vật tính và những sản phẩm phương tiện truyền thông streaming.
• Chức năng hiển thị USB để dễ dàng một cáp kết nối PC
Hình ảnh ngay bây giờ và âm thanh * từ 1 thiết bị tính kết nối hoặc Mac chỉ mang 1 cáp USB – bạn thậm chí không nên nên cài đặt một trình điều khiển phần mềm.
* có thể có một thời gian trễ giữa video và âm thanh. Đối sở hữu những ứng dụng sở hữu độ trễ tốt, nó được khuyến khích để sử dụng máy chiếu của line-in hoặc HDMI-in kết nối.
• Nhãn đầu vào đặt tên cầu các bạn
ưng thuận nhãn đầu vào riêng của bạn như ‘BD Player’, ‘PC’ và ‘Document Camera “, làm cho nó dễ dàng hơn để xem những gì trên màn hình của máy được kết nối và đang được tiêu dùng.
• Bảo trì dễ dàng hơn
Truy cập đèn đã được chuyển đến phía sau của thân đồ vật chiếu, làm cho giao hoán hoán đổi đèn đơn giản khi vật dụng chiếu được treo từ trần nhà gắn kết.

Máy chiếu SONY VPL EX340 full hd chính hãng
• Quiet hoạt động
Fan hâm mộ tiếng ồn thấp đảm bảo kín đáo, không phô trương hoạt động trong lớp học và phòng họp.

Công ty Phương Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy chiếu với những thương hiệu hàng đàu như Sony, Epson, Panasonic mini full hd chính hãng giá rẻ tại TPHCM

Loading Facebook Comments ...