Có nên mua xe đạp điện?

ƯU ĐIỂM : XE NHẸ NHÀNG, CÓ BÀN ĐẠP CÓ THỂ ĐẠP KHI HẾT PIN
+ NHƯỢC ĐIỂM:
-XE RẤT ĐẮT THÔNG THƯỜNG ĐẮT HƠN CÁC DÒNG XE KHÁC CÙNG TÍNH CHẤT KHOẢNG 140%. VÍ DỤ: MỘT CHIẾC XE YAMAHA PIN 48-12 CHẠY ĐƯỢC 40KM/1 LẦN SẠC GIÁ 11 TRIỆU, THÌ CHIẾC XE BÒ CỦA ĐÀI LOAN HOẶC VIỆT NAM MÌNH CŨNG NHƯ VẬY NHƯNG GIÁ CHỈ KHOẢNG 7-8 TRIỆU.
– XE THƯỜNG CHẠY BẰNG PIN SAU MỘT THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN HỎNG KHÔNG THỂ SỬA BẮT BUỘC PHẢI THAY PIN GIÁ RẤT ĐẮT THÔNG THƯỜNG KHOẢNG TỪ 4,5-5 TRIỆU/ 1 QUẢ ( NẾU RẺ HƠN CHẮC CHẮN LÀ PIN TÀU CÓ THỂ GÂY NỔ RẤT NGUY HIỂM). ĐẮT HƠN CẢ GIÁ TRỊ XE CŨ KHI ĐÓ NÊN THƯỜNG NG TA CHỌN GIẢI PHÁP BÁN SẮT VỤN SAU 2 – 3 NĂM SỬ DỤNG XE LOẠI NÀY. TÍNH CHẤT NGUY HIỂM CAO VÌ PIN THÌ THƯỜNG HAY DỄ NỔ HƠN LÀ ẮC QUY.
– MẪU MÃ: THÔNG THƯỜNG CÁC LOẠI XE NÀY MẪU MÃ KÉM HẤP DẪN VÀ ÍT THAY ĐỔI THƯỜNG PHÙ HỢP VỚI TRẺ EM NHỎ VÀ NGƯỜI GIÀ.

>>CÁC LOẠI XE CÓ XUẤT XỨ ĐÀI LOAN VÀ VIỆT NAM( ĐÂY LÀ CÁC CÔNG TY CHÍNH HÃNG CỦA VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC THƯỜNG BỊ MỌI NGƯỜI HIỂU LẦM LÀ HÀNG NHÁI THỰC RA ĐÂY CŨNG LÀ CÔNG TY RẤT LỚN ).
+ ƯU ĐIỂM:
– GIÁ THÀNH: THƯỜNG CÓ GIÁ RẺ HƠN CÁC DÒNG XE TỪ NHẬT BẢN ( DO CÁC CÔNG TY NÀY SẢN XUẤT HÀNG LOẠT VỚI SỐ LƯỢNG LỚN GẤP NHIỀU LẦN XE XUẤT XỨ TỪ NHẬT ) THÔNG THƯỜNG GIÁ CỦA NÓ CHỈ BẰNG 60% GIÁ SẢN PHẨM CÙNG LOẠI CỦA CÁC HÃNG XE NHẬT
– ẮC QUY: HẦU HẾT CÁC LOẠI XE NÀY ĐỀU SỬ DỤNG ẮC QUY MÀ KHÔNG DÙNG PIN: ẮC QUY THÌ THONG THƯỜNG CÓ TUỔI THỌ 2- 3 NĂM KHI YẾU CÓ THỂ KHẮC PHỤC TỐN ÍT KINH PHÍ VÀ NẾU THAY THẾ THÌ CŨNG RẺ HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI PIN CÙNG LOẠI GIÁ THAY 1 BỘ 48-12AH CHỈ KHOẢNG 1,2 TRIỆU. RẺ GẤP NHIỀU LẦN. ĐỘ AN TOÀN CỦA ẮC QUY CAO HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI PIN. THAY THẾ ĐƠN GIẢN HƠN. VÀ QUAN TRỌNG NHẤT LÀ QUÃNG ĐƯỜNG VÀ TỐC ĐỘ TRÊN / LẦN SẠC CAO HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI CHẠY PIN. THÔNG THƯỜNG XE LOẠI NÀY CHẠY TRÊN 80KM/1LAN SẠC THAY VÌ 40KM/LAN SAC NHU PIN GIỚI HẠN.
– MẪU MÃ : DO ĐÂY LÀ CÁC DÒNG XE HÚT KHÁCH NÊN MẪU MÃ LIÊN TỤC CẢI TIẾN ĐẸP VÀ BẮT MẮT, CHẤT LƯỢNG NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN CÓ THỂ NÓI TỚI HIỆN NAY THÌ ĐÃ ĐẠT CHẤT LƯỢNG GẦN TƯƠNG ĐƯƠNG XE NHẬT, CÁC CÔNG TY XE ĐIỆN HIỆN NAY CŨNG TÍCH CỰC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỰC KỲ NGHIÊM NGẶT TRƯỚC KHI XUẤT RA THỊ TRƯỜNG NÊN SỰ CHÊNH LỆCH VỀ CHẤT LƯỢNG GIƯỜNG NHƯ KHÔNG CÒN. CÁC LOẠI XE NÀY THƯỜNG RẤT HÚT CÁC BẠN HỌC SINH CẤP 2,3 SINH VIÊN VÀ GIỚI TRẺ DÂN CÔNG SỞ… CHIẾM 95% THỊ TRƯỜNG XE ĐIỆN VIỆT NAM.
* NHƯỢC ĐIỂM: CÓ MỘT SỐ DÒNG XE NÀY NẶNG HƠN CÁC DÒNG XE NHẬT. MỘT SỐ MẪU HƠI ĐỒ SỘ, KHÔNG CÓ BÀN ĐẠP. (NHƯNG BÙ VÀO ĐÓ PIN CHAY XA GẤP 3 LẦN XE CHẠY PIN. NÊN HẦU NHƯ KHÔNG SẢY RA TÌNH HUỐNG NÀY) . NẾU KHÔNG XEM KỸ CÓ THỂ MUA PHẢI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG CỦA MỘT SỐ ÍT CÔNG TY CÓ HỆ THỐNG KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG KÉM( CẦN MUA Ở CHỖ UY TÍN).
TRÊN ĐÂY LÀ NHỮNG KIẾN THỰC CHÍNH XÁC VỀ XE ĐIỆN MÀ MÌNH ĐÃ MẤT RẤT NHIỀU THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC TÌM HIỂU TRƯỚC KHI MÌNH MUA XE CHO CON MUỐN ĐƯỢC CHIA SẺ VỚI NHỮNG BẠN CẦN TÌM MUA XE ĐIỆN ĐÊ CÓ LỰA C

Loading Facebook Comments ...