có nên mua ô tô dịp cuối năm không?

Vào dịp cuối năm, các hãng ô tô thường mạnh tay giảm giá để kích cầu, các nhà băng cũng không ngần ngại tung ra những gói sản phẩm cho vay mua xe đa dạng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng. Đây có thể coi là thời điểm “vàng” để những khách hàng chưa quá dư giả về tài chính có thể nghĩ tới việc sắm một chiếc “xế hộp” vi vu cùng gia đình dịp Tết Đinh Dậu.

Giá xe giảm mạnh dịp cuối năm

Đầu tháng 12, Ô tô Trường Hải gây “náo loạn” thị trường khi giảm sâu cho cả 5 dòng xe của hãng là Mazda2, Mazda3, Mazda6, CX-5 và BT-50. Mức giảm tỉ lệ thuận với giá xe, tức giá càng cao giảm càng sâu. Hai dòng xe bán chạy nhất là Mazda3 và CX-5 đều giảm 65-90 triệu. Dòng Mazda 6 bản 2.5 được giảm mạnh tay nhất, lên tới 170 triệu đồng.

Tiếp bước Mazda, Kia chỉ vài ngày sau ũng đưa ra mức giảm giá lớn cho một số mẫu xe lên tới hơn 100 triệu đồng. Trong đó, Kia Sedona được giảm giá lớn nhất lên tới 127 triệu đồng.

Một số hãng xe khác cũng có những động thái tương tự nhằm cạnh tranh với “ông vua mới nổi” Trường Hải. Ford ưu đãi từ 30-40 triệu đồng tùy phiên bản đối với mẫu xe bán tải ăn khách nhất Việt Nam hiện nay – Ford Ranger. Trong khi đó, Các mẫu xe ăn khách của Toyota như: Vios, Altis hay Toyota Camry cũng xuất hiện trong đợt ưu đãi cuối năm. Trong đó, Toyota Altis ưu đãi 40 triệu đồng, Toyota Vios có mức giảm giá từ 30 đến 40 triệu đồng còn Toyota Camry giảm giá 24 đến 31 triệu tùy phiên bản.

Loading Facebook Comments ...