NHỮNG CÁCH GIÚP BẠN MUA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG TẠI HÀ NỘI ĐƯỢC HÀNG THẬT

QUÁ TRÌNH HÀNG GIẢ NHÁI, KÉM CHẤT LƯỢNG ĐI VÀO VIỆT NAM

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/31/review-cac-chuc-nang-dang-ne-cua-g-shock-gmw-b5000s/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/29/g-shock-limited-dw-5600yu-thiet-ke-phong-cach-nghe-si/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/30/kham-pha-dong-ho-g-shock-gwb5600bc-1b-nang-luong-mat-troi-ket-noi-dien-thoai/

 

1) Lái buôn gom hàng các khu làng, hộ gia đình chuyên sản xuất gia công hàng giả nhái bằng những công cụ thiết bị thô sơ mà không có tí kiến thức chuyên ngành nào ở Trung Quốc. Lái buôn chỉ gom hàng chứ KHÔNG BAO GIỜ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG!

2) Lái buôn vận chuyển hàng bằng tàu hỏa tàu thủy hoặc đường bộ và dùng đủ mọi cách để lách cơ quan chức năng. Bước này đã khiến cho chất lượng sản phẩm không chỉ không đảm bảo mà còn phá hoại kinh tế nước ta khi chúng Không Phải Nộp Bất Cứ Loại Thuế Nào.

3) Vào đến Việt Nam sẽ phân phối sỉ cho các nơi chuyên kinh doanh hàng giả nhái tại Hà Nội (miền Bắc) đã đặt hàng trước. Hàng còn lại sẽ vận chuyển vào nam, bán cho các tiểu thương, người mua hàng lẻ tẻ. Giá buôn được tính trên kg chứ không tính trên chiếc. CHẤT LƯỢNG MAY NHỜ RỦI CHỊU, dĩ nhiên là rủi nhiều hơn may rồi.

Không cần phải quá bận tâm về chất lượng sản phẩm, cách kiểm tra nhận biết thật-giả, bạn chỉ cần tuân thủ những điều sau để lần nào mua đồng hồ thời trang tại Hà Nội đều là hàng thật”

✩✩★ Chọn nơi bán:
Có giấy phép bán sỉ lẻ do thương hiệu cấp
Uy tín lâu năm, showroom chuyên nghiệp
Tặng thêm thời gian bảo hành dài, hậu mãi chu đáo
Chuyên bán đồng hồ chính hãng (không bán đồ giả, đồ xách tay)

Cập Nhật Tình Hình Mua Đồng Hồ Thời Trang Tại Hà Nội 3Hãy đến nơi bán uy tín và bỏ qua hàng giảm giá để có được sản phẩm tốt

 

✩✩★ Nên chọn sản phẩm:
Không phải là hàng giảm giá quá nhiều
Không phải hàng xách tay, hàng trưng bày
Không phải của thương hiệu danh tiếng

 

Loading Facebook Comments ...