MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỜI TRANG NĂM 2016 BÁN CHẠY NHẤT

Thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e157mr-9avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-mat-so-la-ma

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e157m-7avdf-day-deo-bang-thep-khong-gi-mat-kinh-khoang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-bga-255-4a-day-nhua-mau-cam-den-neon

 

 

dong-ho-thoi-trang-daniel-wellingtonDaniel Wellington xu hướng đồng hồ thời trang HOT nhất năm 2016

button-001

 

❖ Daniel Wellington là thương hiệu đồng hồ thời trang 2016 gây tiếng vang bất ngờ nhất dành cho nhiều chuyên gia. Với thiết kế cổ điển và cực kỳ đơn giản, nhưng chính điều này đã giúp thương hiệu này chiếm được cảm tình của khách hàng.

❖ Đặc biệt, thương hiệu Daniel Wellington đã làm “sống dậy” phân khúc đồng hồ dây vải tưởng chừng như đã chết ở thế kỷ 20. Những chiếc đồng hồ dây vải DW (hay còn gọi là dây Nato) đang dần trở thành xu hướng không chỉ của các bạn trẻ mà còn của rất nhiều nhiều người nổi tiếng trên thế giới.

 

 

❁ Thương hiệu đồng hồ Casio

dong-ho-thoi-trang-baby-gĐồng hồ thời trang Casio luôn đứng top đầu về danh thu

button-001

 

❖ Casio là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng và được hầu hết người dân Việt biết đến. Điểm nổi bật của thương hiệu đồng hồ Casio đó là chất lượng, bền bỉ, đa chức năng và mức giá rẻ.

❖ Casio nổi bật với 2 dòng đồng hồ thời trang được xem là bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam đó là G-Shock và Baby-G. Phong cách hai dòng đồng hồ thời trang này đó là sự gồ ghề, cá tính và đầy màu sắc, giúp cho các bạn trẻ có thể thỏa sức đam mê.

 

❁ Thương hiệu đồng hồ Michael Kors

dong-ho-thoi-trang-michael-korsĐồng hồ thời trang Michael Kors tâm điểm chú ý của Mode năm nay

button-001

 

❖ Michael Kors là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Mỹ, gia nhập vào thị trường Việt Nam vào đầu năm 2010 nhưng đến nay Michael Kors đã chiếm lĩnh được một thị phần riêng dành cho mình.

❖ Đối tượng khách hàng của thương hiệu đồng hồ thời trang Michael Kors đa số là những cô nàng trẻ trung, cá tính và yêu thích phụ kiện thời trang. Đặc điểm nổi bật nhất của đồng hồ Michael Kors đó là sang trọng và giống như một phụ kiện trang sức hơn là một chiếc đồng hồ đeo tay thông thường.

Loading Facebook Comments ...