TISSOT BALLADE, MÁY POWERMATIC 80, DÂY TÓC BẰNG SILICON

Tissot hiện đang là hãng đồng hồ lớn nhất nhì Thụy Sĩ (sản xuất quy mô công nghiệp khoảng 4 triệu chiếc đồng hồ/năm, chiếm khoảng 15% tổng sản lượng đồng hồ Thụy Sĩ) thuộc tập đoàn Swatch. Với Tissot Ballade, vật liệu Silicon thật sự đã có tương lai chắc chắn và mức giá hợp lý trong thế giới đồng hồ.

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tham-khao-truong-hop-kinh-ong-ho-nao.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ieu-ki-dieu-en-tu-ong-ho-led.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-orient-fer27007w0.html

 

Tới Lượt Tissot Dùng Silicon Làm Dây Tóc Cho Đồng Hồ Tissot Ballade C07.811
Cận cảnh phiên bản máy C07.811 Si với ký tự “Si” ngay trên vành tóc

 

KHÁM PHÁ BỘ MÁY ETA C07.811 SI BÊN TRONG ĐỒNG HỒ TISSOT BALLADE

◆   ETA C07.811 Si tức máy Powermatic 80 dây tóc Silicon. Đây là bộ máy cơ tự động lên dây có thời gian trữ cót 80 giờ (3 ngày), 23 chân kính, tần số dao động 21600 vph, bộ hồi được làm bằng các vật liệu công nghệ cao, dây tóc bằng Silicon với lớp phủ oxit.

◆   Chức năng của C07.811 Si gồm: giờ, phút, giây, lịch ngày, hacking second, lên dây thủ công. Máy được xây dựng dựa trên nền tảng của bộ máy Thụy Sĩ nồi đồng cối đá đá trở thành huyền thoại  ETA 2824-2 kết hợp công nghệ của máy Sistem51.

◆   Tissot Ballade Powermatic 80 cũng là một chiếc đồng hồ Chronometer được chứng nhận bởi COSC đảm bảo sai số nằm trong phạm vi -4/+6 giây/ngày (chậm không quá 4 giây và nhanh không quá 6 giây mỗi ngày).

Cận cảnh mặt và viền có họa tiết Guilloché Clous de Paris trên một phiên bản Tissot Ballade nữ

 

ĐẶC ĐIỂM TỔNG QUAN ĐỒNG HỒ DÂY TÓC SILICON TISSOT

◆   Cũng như các mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập sử dụng bộ máy Powermatic 80 có thời gian trữ cót 80 tiếng khác, các phiên bản Tissot Ballade có vỏ bằng thép không rỉ (một phiên bản PVD vàng), các phiên bản nam có kích thước mặt 39 mm hoặc 41mm trong khi phiên bản nữ có kích thước mặt 30,6 mm hoặc 32mm. Chịu nước 5 ATM.

◆   Về thiết kế, điểm gây ấn tượng của Tissot Ballade là họa tiết Guilloché Clous de Paris có trên viền (bezel) và mặt (riêng phiên bản nữ có thêm ánh xà cừ trên mặt) để mang lại cảm giác cổ điển và sang trọng. Các đặc điểm khác vẫn “chuẩn Thụy Sĩ” như: Swiss Made, kính Sapphire, mặt sau triển lãm… Đồng hồ đi kèm dây da hoặc dây thép không gỉ.

◆   Mức giá bắt đầu từ 925 USD cho các phiên bản Tissot Ballade Dây Tóc Silicon thép không gỉ dành cho nam (không PVD vàng), các phiên bản khác sẽ có giá cao hơn một chút tùy mẫu. Ở mức giá này có cả chứng nhận COSC và dây tóc Silicon, có vẻ như Tissot Ballade là lựa chọn không thể hấp dẫn hơn trên thị trường.

Loading Facebook Comments ...