PHÁI MẠNH NÊN CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY DÂY DA HAY DÂY KIM LOẠI

Khác với phụ nữ, nam giới có rất ít sự lựa chọn đối với phụ kiện thời trang. Đồng hồ gần như là một món trang sức không thể thiếu đối với phái mạnh. Đồng hồ cũng có nhiều loại, vậy nam giới nên chọn đồng hồ dây da hay dây kim loại? Đồng hồ kim loại khác với đồng hồ đeo tay dây da như thế nào? Ưu và nhược điểm của những loại đồng hồ này?

 

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/27/dong-ho-casio-ae-1200whb-1bvdf-noi-bat-voi-day-deo-mau-xanh-bo-doi/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/27/review-dong-ho-deo-tay-cao-cap-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/27/day-dong-ho-da-ca-sau-size-16-18-20-nhieu-mau-eh8201-02-03-05/

 

 

PHÁI MẠNH NÊN CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY DÂY DA HAY KIM LOẠI?

Đồng hồ dây kim loại có vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cáp. Còn đối với đồng hồ đeo tay dây da đó là sự thanh lịch, cổ điển. Khách với đồng hồ dây kim loại nặng nề, đồng hồ dây da rất nhẹ, mềm dẻo, mịn màng.

Đối với những người thích sự cổ điển và thoải mái thì đồng hồ dây da rất thích hợp. Bởi vì tính chất mềm dẻo, đồng hồ dây da dễ dàng ôm sát cổ tay. Không quá to và không sợ vướng víu, không gây cảm giác nặng nề khi phải hoạt động liên tục. Vì vậy đồng hồ đeo tay dây da luôn được nam giới lựa chọn cho các buổi tiệc sang trọng.

Đồng hồ dây kim loại phù hợp hơn với những môi trường làm việc khắc nghiệt. Do sức chịu đựng cao hơn so với đồng hồ dây da. Hoặc nếu thích vẻ ngoài gai góc, nam tính thì đồng hồ dây kim loại thích hợp hơn cả.

Nếu chỉ làm việc văn phòng, hay dạo chơi, giao tiếp khách hàng. Đồng hồ dây da cổ điển sẽ không làm bạn thất vọng. Đối với một số người dị ứng với kim loại. Đồng hồ dây da là một sự lựa chọn tuyệt vời. Đồng hồ dây da vừa hoài cổ, vừa sang trọng, tạo ra phong cách khác biệt.

Nên lựa chọn dây da hay kim loại tuỳ thuộc vào hoàn cảnh và công việc. Tuy nhiên, đồng hồ nam dây da có vẻ phù hợp hơn để nam giới lựa chọn.

Loading Facebook Comments ...