Michael Kors Petite Portia Rose Gold-Tone Leather Watch

Michael Kors Pyper Rose Gold-Tone Leather Watch

 

 

 

 

Đây là một trong những thiết kế bán chạy nhất của hãng. Với tone màu chủ đạo là hồng nhạt, đem đến sự ngọt ngào trẻ trung cho người sử dụng. Thiết kế mặt đồng hồ đơn giản, không chứa thêm bất cứ đồng hồ phụ nào. Thế nhưng chính sự đơn giản ấy lại làm nên vẻ thanh lịch cho thiết kế của hãng. Theo Michael Kors nhận xét thì đây là một thiết kế đơn giản phù hợp với công việc thường ngày của người đi học, đi làm. Có thể đeo chiếc Michael Kors này riêng lẻ hoặc là kết hợp cùng những món phụ kiện khác để có thể tăng tính quyến rũ và nổi bật của cả set đồ.

Không chỉ có vậy, chiếc đồng hồ này có thời hạn 2 năm bảo hành- 1 mốc thời gian giống với những chiếc đồng hồ của đa số hãng khác. Độ chống nước là 5 ATM, từ đó có thể thoải mái đi mưa, rửa tay mà không lo hỏng hóc sản phẩm. Giá bán của chiếc đồng hồ này rơi vào 3-4 triệu VNĐ.

Đồng hồ MK

2. Michael Kors Petite Portia Rose Gold-Tone Leather Watch

Vẫn là một tone màu hồng nhạt được đông đảo phụ nữ yêu thích của hãng. Michael Kors rất biết cách đánh trúng tâm lý người tiêu dùng. Khác với thiết kế đồng hồ mục 1, chiếc đồng hồ này được hãng khéo léo thêm thắt vào một chiếc đồng hồ phụ. Với thiết kế như vậy khiến cho mẫu đồng hồ đây thêm phần hiện đại và trẻ trung. Núm vặn giờ đồng hồ được khắc chữ MK-viết tắt tên hãng đầy khéo léo và tinh tế. Michael Kors chưa bao giờ làm thất vọng người tiêu dùng ở bất cứ sản phẩm nào.

Giá bán cho sản phẩm này là $150, người tiêu dùng khi mua ở những shop xách tay hay nhập về bán ở Việt Nam dao động quanh 4 triệu đồng.

Đồng hồ MK

Loading Facebook Comments ...