Thiết kế đầy ấn tượng của OLYM PIANUS OP9908

Thiết kế đầy ấn tượng của OLYM PIANUS OP9908

Đồng hồ OLYM PIANUS OP9908 thuộc loại đồng hồ mang thiên hướng năng động nhiệt huyết nhưng không kém phần tinh tế và đẳng cấp.

Được đánh giá là thiết kế hợp với thời tran và phong cánh nắm bắt được xu thế ngày nay.

Sự kết hợp giữa ba màu xám – vàng – trắng, giúp cho chiếc đồng hồ trở nên hài hòa hơn, không quá lấp lánh nhưng vẫn khiến người khác nhìn say đắm.

Kích thước 44mm phù hợp cho những người có cổ tay vừa và lớn.

Mặt ngoài và dây đeo của đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ 316L kết hợp với mặt kính sapphire tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho người sở hữu nó.

Đồng hồ OLYM PIANUS OP9908 chịu lực khá tốt chống trầy xước và độ chịu nước khoản 30m.

Với thiết kề mặt trong ôm sát tạo cảm giác sáng trọng nhưng không kém phần trẻ trung năng động sẳn sàng bức phá như ý nghĩa của thương hiệu OP.

Tên và logo OLYM PIANUS được in nhẹ nhàng ở mặt trong của đồng hồ vừa thể hiện sự khác biệt vừa thể hiện tính thời trang của thiết kế.

Trải nghiệm tính năng của đồng hồ OLYM PIANUS OP9908:

  • Ngoài việc xem ngày giờ thông thường thì OLYM PIANUS OP9908 còn có các chức năng khác như Power Reserve, Hacking Stop, Handwinding.
  • Với công nghệ Thụy Sĩ nó đem tới độ chính xác đến hoàn hảo cùng với khả năng tự động lâu dài giúp OLYM PIANUS OP9908 đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về đồng hồ của thế giới.
  • Đồng hồ OLYM PIANUS OP9908 là chiếc đồng hồ được hoạt động bằng bộ máy cơ Automatic với thiết kế hở máy sang trọng và hầm hố phù hợp cho những quý ông hiện đại.
  • Đồng hồ OLYM PIANUS OP9908 luôn thuyết phục những người khó tính nhất bằng vẻ đẹp sang trọng và thu hút của mình.
  • Mang một tinh thần hoạt đồng không ngừng, luôn luôn phát triển và bức phá, OLYM PIANUS OP9908 đem tới giá trị tinh thần phấn đấu không ngừng cho người sở hửu nó.
  • Sự kết hợp hoàn hảo giữa dây đeo và mặt đồng hồ, giúp cho OLYM PIANUS OP9908 vừa bền chịu được độ và đập cao, vừa đẹp mắt đáp ứng được xu thế về thời trang và phong cách.
  • Bạn đang tìm kiếm một món đồ để thể hiện phong cách mạnh mẽ của mình, bạn muốn không ngừng phát triển thì OLYM PIANUS OP9908 là một sự lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn.

Đồng hồ chất cho người đàn ông chất, hãy là người nổi bật trong số những người nổi bật bằng sự trợ giúp của OLYM PIANUS OP9908, hảy thể hiện bạn là người mạnh mẽ và quyết đoán bằng việc sở hữu ngày một siêu phẩm siêu hot này, hãy để OLYM PIANUS OP9908 đồng hành và phát triển cùng bạn.

Loading Facebook Comments ...