Những Hãng Xe Ô Tô Nổi Tiếng

Những Hãng Xe Ô Tô Nổi Tiếng

Trên thế giới có rất nhiều hãng xe ô tô nổi tiếng thế giới. Có nhiều loại với phong cách khác nhau như thể thao, sang trọng, quý phái, đẳng cấp,.. Mỗi hãng xe đều có phân khúc và mục đích,màu sắc khác nhau khi tung ra thị trường để đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như tài chính của quỹ khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về những hãng xe ô tô nổi tiếng và được nhiều khách hàng lựa chọn tại Việt Nam nhé.

Kết quả hình ảnh cho những hàng xe nổi tiếng thế giới

Chúng ta có thể biết được một số hãng xe nổi tiếng tuy nhiên có nhiều nhãn hiệu tuy nghe khá lạ nhưng đó lại là những nhãn hiệu xe nổi tiếng khắp cả thế giới và số lượng người sở hữu ở Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi.

Aston Martin: Đây là một nhà sản xuất xe hơi thể thao hạng sang và cao cấp tại anh. Công Ty Aston Martin Lagonda Limited có trụ sở tại Gaydon, Warwickshire. Tên của công ty cũng rất đặc biệt đó chính là tên của những người sáng lập nên công ty. Đây là một hãng ô tô hàng đầu thế giới với chất lượng cũng như thiết kế đẳng cấp, giá trị cao, lịch lãm, chất lượng hàng đầu.

Audi: Đây là một thương hiệu của nước Đức. Nhắc đến Audi thì chúng ta không quá xa lạ một thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới và được các doanh nhân lựa chọn. Một thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới.

Một trong những hãng xe ô tô nổi tiếng nữa đó chính là Bentley một trong những công ty sản xuất xe hơi hạng sang tại Anh. Công ty được thành lập từ năm 1919 và từ năm 1998 thì tập đoàn Volkswagen của Đức đã trở thành chủ sở hữu của thương hiệu cao cấp này.

Thương hiệu mà chúng ta thường thấy hiện nay là BMW đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Đức. Công ty nổi tiếng khắp thế giới với các thiết kế sang trọng, đẳng cấp và khả năng vận hành, độ bền cao.

Ford là một công ty đa quốc gia của Mỹ là một trong 5 công ty sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới chỉ sau các thương hiệu như Toyota, General Motors, Volkswagen, Hyundai-Kia. Một thương hiệu xe được nhiều người lựa chọn bưởi sự sang trọng, phong cách, thiết kế hoàn hảo.

Kết quả hình ảnh cho những hàng xe nổi tiếng thế giới

Ngoài ra còn có các thương hiệu nổi tiếng khác và được sử dụng phổ biến  tại Việt Nam. Những hãng xe ô tô nổi tiếng được lựa chọn bởi các tính năng như thiết kế độc đáo chất lượng, khả năng vận hàng tốt ngoài ra nội thất bên trong xe cũng được nhiều người lựa chọn và quan tâm. Chúng ta nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn một sản phẩm vừa chất lượng mà hợp túi tiền nhé.

Loading Facebook Comments ...