Tìm hiểu về xe máy điện chạy xăng

Khi  nhắc đến xe máy điện ta thường nghĩ ngay đến phương tiện chạy bằng acquy hoặc pin, nhưng sẽ bất ngờ hơn với dòng xe điện chạy bằng xăng. Điều không tưởng đó nhưng là sự thật cho những ai mê xe máy điện rồi nhé. Thương hiệu độc nhất vô nhị đó có tên Kanazawa, đến từ Việt Nam, sẽ khiến cho bạn vô cùng thích thú. Dòng xe này được học sinh, sinh viên, người đi làm và cả bà mẹ nội trợ đều có thể sở hữu phù hợp với mọi vóc dáng.

Cũng chính vì dòng xe độc lạ chạy bằng xăng, Thế giới xe chạy điện xin giới thiệu đến quý khách hàng Bảng giá xe máy điện chạy xăng Kanazawa.

Với kiểu dáng và chất lượng được thiết kế từ truyền thống đến hiện đại, nhìn vào ta thấy được mức độ phá cách của Kanazawa. Dòng xe phù hợp với tất cả mọi người, nhiều màu sắc tăng thêm nhiều nét cổ điển quyến rũ đến lạ lùng.

Bảng giá xe máy điện chạy xăng Kanazawa chỉ cần Bình xăng 2,3 lít cho phạm vi hoạt động tối đa 112 km và có thể đạt tốc độ tối đa 55 km/h. Không chỉ có vậy, với tốc độ 90km/1 lần sạc Bảng giá xe máy điện chạy xăng Kanazawa cũng vượt lên hàng đầu trong các dòng phương tiện.

Xe máy điện chạy xăng Kanazawa đầu tiên tại Việt Nam
Xe máy điện chạy xăng Kanazawa đầu tiên tại Việt Nam

Tại đây, Thế giới xe chạy điện sẽ giao hàng đến tận nơi, tận nhà và không tính tiền phí nội tỉnh. Với thương hiệu đạt chuẩn, chính hãng sẽ không làm làm khách hàng thất vọng.

Bảng giá xe máy điện chạy xăng Kanazawa với cấu tạo có bánh trước là vanh đúc hợp kim siêu bền vag cặp giảm xóc song song giúp xe có thể di chuyển qua các địa hình một cách dễ dàng nhất.

Đèn pha và đèn led được trang bi hệ thống chiếu sáng thông minh, với đèn pha bao gồm 6 bóng led, giúp xe có một tầm chiếu sáng và góc chiếu sáng rộng khi di chuyển trong đêm.

Có chân chống thuận tiện, giỏ xe lớn, yên liền được cấu tạo từ những chất liệu cực tốt, yên xe liền nên thoải mái cho cả 2 người ngồi.

Khi mua Kanazawa, khách hàng sẽ được đổi trả trong vòng 07 miễn phí. Bảo hàng từ 6 đến 12 tháng tại nhà.

Bảng giá xe máy điện chạy xăng Kanazawa
Bảng giá xe máy điện chạy xăng Kanazawa

Bảng giá xe máy điện chạy bằng xăng kanazawa có thể tham khảo thêm:

Thông số kỹ thuật

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Động cơ hoạt động: 500W, 3 pha, không chổi than

Vận tốc tối đa: 0-50km/h

Quãng đường di chuyển: 80-90km/1 lần sạc

Loading Facebook Comments ...