Ứng dụng sàn nhựa giả gỗ cao cấp trong gia đình

Sàn nhựa giả gỗ là vật liệu ốp lát mới sử dụng các thành phần từ bột đá, nhựa composite, PVC có màu sắc giống hệ gỗ tự nhiên nhưng lại khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên. Cho nên chúng liên tục phát triển và đã được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình gia đình, công cộng, thậm chí cả những công trình cao cấp. Sau đây chúng tôi xin điểm qua những ứng dụng sàn nhựa giả gỗ trong gia đình cho quý vị tham khảo.

  1. Sàn nhựa giả gỗ dùng lót sàn nhà

Những ứng dụng sàn nhựa giả gỗ trong gia đình

Để thay thế việc sử dụng các loại sàn gạch men thông dụng để lát sàn nhà, ngày nay người ta có nhiều hơn một sự lựa chọn, đó chính là sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp và đặc biệt là sàn nhựa giả gỗ.

Bạn có biết nếu như sử dụng sàn gỗ tự nhiên thì chi phí cho sàn gỗ sẽ khá đắt trung bình cũng khoảng 1000.000 vnđ/ m2 sàn chất lượng, loại rẻnhất của sàn gỗ tự nhiên cũng phải mất 800.000 vnđ./m2.

Mặt khác, sàn nhựa giả gỗ sẽ khắc phục được yếu tố giá thành nhưng độ bền của nó lại không được tốt như loại sàn gỗ tự nhiên, do vậy vẫn còn mặt hạn chế.

Sàn nhựa giả gỗ ra đời có thể khắc phục cả hai yếu tố trên, sàn nhựa giả gỗ có giá thành rẻ, bề mặt sử dụng vân gỗ in 3D nhìn gần giống với sàn gỗ tự nhiên, vẫn phù hợp để trang trí nhà cửa mà không phải tốn quá nhiều chi phí, độ bền cao.

  1. Sàn nhựa giả gỗ dùng làm tường hoặc trần nhà

Những ứng dụng sàn nhựa giả gỗ trong gia đình

Nếu như bạn biết sàn gỗ chỉ dùng để lát sàn nhà thì với loại sàn nhựa giả gỗ, do đặc thù nhẹ và dễ thi công, đặc biệt có loại dùng keo dán nên rất dễ dàng ốp nó vào tường nhà thậm chí là ở trên trần, chỉ có điều khâu thi công cũng như vật liệu cần thiết cho loại sàn nhựa giả gỗ này sẽ khác một chút với từng loại công trình khác nhau.

Dùng sàn nhựa giả gỗ ốp lên tường và trần nhà càng làm tăng thêm sự sang trọng cổ kính cho ngôi nhà, đồng thời cũng sẽ đồng nhất giữa sàn tường với trần nhà. Giúp cho ngôi nhà của bạn được đồng điệu, hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Ngoài ra, sàn nhựa giả gỗ còn có một số lợi ích mà chỉ khi bạn sử dụng qua bạn mới tin được, nếu như bạn ốp nó lên tường hoặc trần nhà sẽ tăng thẩm mỹ, giúp điều hòa nhiệt độ.

  1. Sàn nhựa giả gỗ ốp nội thất bếp

Những ứng dụng sàn nhựa giả gỗ trong gia đình

Ngoài ra, do sàn nhựa giả gỗ hiện nay có thể sử dụng keo dán nên có thể sử dụng cho các bề mặt khác nhau không nhất thiết phải là sàn, chẳng hạn như sử dụng để lát lên tủ, kệ bếp,.. như vậy không gian sẽ càng thêm chất tự nhiên hơn.

Ngoài ra, do nhà bếp có đặc thù nấu ăn vì vậy nhiều bụi bẩn nếu sử dụng bề mặt thì nó có thể kháng bẩn và lau chùi sẽ dễ dàng hơn.

  1. Sàn nhựa giả gỗ cho ứng dụng ngoại thất

Những ứng dụng sàn nhựa giả gỗ trong gia đình

Nếu như chỉ dừng lại ở nội thất thì đó chưa phải là toàn bộ công năng của sàn nhựa giả gỗ, với đặc tính vốn có của sản phẩm, bạn sẽ có thể dùng nó để lát nó cho các công trình ở ngoài trời như ban công, sàn bể bơi, sân vườn, các thanh trang trí ở trên tường nhà, làm hàng rào gỗ ngoài trời cho gia đình bạn,… đủ mọi công dụng chỉ cần bạn nghĩ ra thì nhà thiết kế hoặc sản xuất sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, thực hiện thi công sàn nhựa giả gỗ đảm bảo thẩm mỹ nhất.

 Vừa rồi chúng tôi đã điểm qua những ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ trong gia đình. Bạn có thể xem xét lựa chọn và áp dụng cho công trong của mình. Liên hệ sàn nhựa giả gỗ Hafuco theo hotline ( 0971505063 )

Chi tiết xem thêm tại: https://hafuco.com/san-nhua

Loading Facebook Comments ...