Longines L4.805.2.11.7 là chiếc đồng hồ thiên về nét đẹp cổ điển

Longines L4.805.2.11.7 là chiếc đồng hồ thiên về nét đẹp cổ điển nhưng vẫn phảng phất giá trị đương đại. Phải công nhận rằng, thiết kế của đồng hồ được hoàn thiện một cách hoàn hảo. Tất cả các chi tiết đều được thể hiện rất tinh xảo, dường như “không tỳ vết”. Mẫu phụ kiện đã chọn cách phổ biến nhất là kiểu cọc số la mã và kiểu kim pencil với viền nhiều tầng bo tròn để tạo nên sự cổ điển đậm chất di sản. Tuy nhiên, các chi tiết ấy lại được thêu dệt trong hình dáng cách điệu để tạo nên sự mới mẻ, hiện đại hơn.

 

Hoàn thiện phần mặt số là sự áp dụng của kỹ thuật sơn mài trắng vô cùng nhẵn, mịn với sự bố trí độc đáo của một small second có thang chi hình chữ nhật cong đính kèm cửa sổ lịch ngày ở hướng 6 giờ. Bên cạnh đó, bộ phận vỏ và dây đeo của đồng hồ là sự kết hợp giữa thép không gỉ và công nghệ mạ PVD, sau đó áp dụng kỹ thuật đánh bóng tạo bề mặt rất nhẵn và mịn.

Kết quả hình ảnh cho Longines L4.805.2.11.7
Với sự hoàn thiện, cách bố trí chi tiết và màu sắc không chỉ là sự kết hợp khoa học giúp diện tích mặt số vô cùng thoáng, gọn gàng mà còn tạo ra sự trẻ trung phù hợp với cả những chàng trai trẻ tuổi lẫn quý ông trung tuổi và không hề kén trang phục.

Longines có kích cỡ 38,5mm với dây đeo demi có lắp móc gập ba an toàn và nút bấm cho phép người dùng tháo ra và đeo vào một cách dễ dàng ngoài ra do dây đã được làm bóng nên đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/02/thiet-ke-ong-ho-casio-g-shock-mudmaster.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/02/gioi-thieu-mot-so-thuong-hieu-san-xuat.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/02/cac-uu-iem-cua-nhom-trong-che-tac-ong-ho.html

 

Khi nói đến bộ máy của Longines, người yêu đồng hồ tỏ ra vô cùng thán phục trước những bộ máy nội bộ do hãng tự tay phát triển. Đối với mẫu đồng hồ Présence L4.805.2.11.7 cũng đi theo tinh thần ấy. Bộ máy cơ Caliber L615 đã được trang bị vào trong cỗ máy thời gian này với độ dày vừa phải cùng tính năng vừa đủ cho một chiếc đồng hồ Dresswatch. Cụ thể, đồng hồ sở hữu chức năng cơ bản: Giờ, phút, small second và lịch ngày với cơ chế lên dây tự động, tần số dao động 28 800VPH cho phép dự trữ năng lượng tới 42 giờ. Dù tính năng không có gì nổi trội thế nhưng bộ máy Caliber L615 lại phát huy rất tốt độ tin cậy, tính chính xác cùng tiêu chí máy chạy êm và ổn định. Vì vậy, khi sử dụng Longines L4.805.2.11.7 phái mạnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sai số của đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...