Tham khảo các thông tin cần thiết về định cư Úc diện đầu tư năm 2019

Nước Úc là quốc gia rất thu hút nhiều người tài trên khắp thế giới bởi quốc gia này luôn đưa ra những chương trình khá hấp dẫn nhằm phát triển đất nước lớn mạnh hơn họ đưa ra chương trình định cư tại nước Úc diện đầu tư dành cho các doanh nhân khuyến khích họ kinh doanh và phát triển tại các vùng ngoại ô hay vùng chưa phát triển. Hầu hết các doanh nhân định cư theo diện đầu tư kinh doanh vào nước Úc đều mang lại rất nhiều nguồn vốn cho nền kinh tế nước này đi cùng với đó là các kiến thức đa dạng về kinh doanh và còn có sự phong phú về các nền văn hoá các quốc gia và sự đa dạng về ngôn ngữ. Qua bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu sâu hơn các thông tin về định cư tại nước Úc diện đầu tư mà chúng tôi đã liệt kê sau đây.



Các đối tượng người định cư tại nước Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Những doanh nhân có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và quản trị doanh nghiệp có tiếng tăm trong giới kinh doanh.


– Những nhà đầu tư tài ba có kinh nghiệm lâu dài vào bất động sản hay cổ phiếu hoặc góp vốn đầu tư vào các ngành tài chính – doanh nghiệp – vàng.


Những đối tượng này phải đáp ứng được đầy đủ các nguồn tài chính để có thể đầu tư kinh doanh tại quốc gia Úc và luôn có mong muốn ổn định cuộc sống tại nơi đây.


Điều kiện cần biết để có thể định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng hiện đang sống ở Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Sở hữu 51% khi doanh thu mỗi năm dưới 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 30% nếu như doanh thu mỗi năm trên 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 10% nếu như doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa 500 là gì – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý không nên bỏ qua


– Công ty này chuyên cung cấp những dịch vụ về chuyên môn hay các dịch vụ thương mại hoặc cung cấp dịch vụ về kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia vào các hoạt động cung cấp các dịch vụ già nửa khoảng thời gian thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn có kế hoạch và ý định cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty và bạn có mong muốn gắn bó lâu dài tại đó.


Gia đình bạn phải sống tại các vùng lãnh thổ hoặc tiểu bang Úc và những nơi phát hành bảo lãnh xin thị thực định cư tại Úc theo diện đầu tư.


– Để hợp thức hóa việc định cư thì bạn và gia đình sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản có giá trị nhất ít nhất 800.000 đô la Úc qua bên Úc bằng mọi hình thức hợp pháp trong vòng 2 năm sau khi được cấp thị thực.

Loading Facebook Comments ...