Làm thế nào chủ sở hữu chó bận rộn vẫn có thể chăm sóc cho chó

Mọi người dường như rất bận rộn những ngày này. Bạn có quá bận rộn để chăm sóc con chó của bạn? Sở hữu một con chó là một trách nhiệm chính . Là một người bận rộn , bạn vẫn có thể là một chủ sở hữu chó tốt, nhưng nó sẽ mất một số nỗ lực từ phía bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn sẵn sàng cho thử thách.

Phát triển một thói quen và tuân thủ nó

Bạn đã thực sự bận rộn, vì vậy bạn có thể hiểu tầm quan trọng của thói quen hàng ngày. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không quên đưa việc chăm sóc chó vào thói quen đó. Lập kế hoạch cho cùng một thời gian mỗi ngày để cho  ăn , tập thể dục và gắn kết với con chó của bạn. Cố gắng thiết lập các buổi huấn luyện chó thường xuyên là tốt.

Bạn sẽ nhận thấy rằng con chó của bạn cảm thấy an toàn và tự tin hơn khi bạn giữ một thói quen. Nó nói với con chó của bạn khi nào là thời gian để đi và khi nào là thời gian để nghỉ ngơi. Con chó của bạn sẽ biết những gì mong đợi và, lần lượt, sẽ bớt lo lắng và hy vọng không quá bồn chồn. Một lịch trình thường xuyên có thể sẽ khiến bạn cảm thấy có tổ chức và kỷ luật hơn. Thiết lập lịch trình của bạn và sống theo nó.

Đáp ứng nhu cầu cơ bản của chú chó của bạn

Mỗi con chó cần những điều cơ bản. Điều này bao gồm những thứ như chải chuốt và chăm sóc sức khỏe. Lập kế hoạch để giải quyết những điều này thường xuyên khi cần thiết. Thiết lập một ngày để chải chuốt con chó của bạn khoảng một tháng một lần. Lịch trình kiểm tra thú y mỗi 6 đến 12 tháng. Cung cấp phòng chống giun timhàng tháng và phòng chống bọ chét vào cùng một ngày mỗi tháng (bạn có thể đặt lời nhắc trên điện thoại hoặc trong lịch cá nhân của mình). Hãy chắc chắn rằng con chó của bạn có tất cả các nguồn cung cấp anh ta cần. Tiết kiệm thời gian mua đồ dùng cho chó bằng cách đặt hàng trực tuyến (thức ăn cho chó có thể được thiết lập như một thuê bao trên một số trang web).

Đặt ưu tiên tập thể dục

Bạn và con chó của bạn đều cần tập thể dục. Tại sao không kết hợp hai hoạt động và tập thể dục với con chó của bạn? Bạn có thể bắt đầu đơn giản: dành vài phút mỗi ngày để dắt chó đi dạo . Hoặc, bạn có thể đi lớn và bắt đầu một thói quen chạy hoặc đi xe đạp. Những buổi tập thể dục hàng ngày này chắc chắn sẽ có lợi cho cả bạn và chú chó của bạn.

Điều đầu tiên vào buổi sáng là thời gian tuyệt vời để tập thể dục, ngay cả khi chỉ trong 15 đến 30 phút. Bạn có thể thích tập thể dục vào buổi tối sau khi làm việc thay thế. Hoặc, làm cả hai! Đi bộ 15 phút mỗi sáng và tối có thể giúp bạn vui vẻ và thoải mái.

Không có vấn đề gì bạn chọn để tập thể dục, tìm cách để làm cho nó xảy ra hàng ngày. Con chó của bạn sẽ thích thú với những điều thú vị để mong chờ mỗi ngày.

Ngoài ra vì quá bận rộn với công việc, bạn có thể gửi chú chó của mình đến trường huấn luyện chó vào những ngày bận rộn để chú chó của bạn được dạy dỗ và chăm sóc một cách tốt nhất. Bạn có thể tham xem về bảng giá huấn luyện chó.

Loading Facebook Comments ...