Mua đệm nằm tốt cho sức khỏe ở đâu uy tín

Giấc ngủ có ảnh hưởng khá lớn tới thể lực, tâm trạng cũng như hiệu quả làm việc trong ngày. nếu như giấc ngủ không giữ gìn, bạn sẽ dễ gặp chứng đau lưng mãn tính và những rối loạn liên quan tới giấc ngủ như ngủ không ngon giấc hoặc mất ngủ triền miên.

Nệm nằm ngủ không chuẩn cũng là một trong vài nguyên nhân khiến bạn gặp rất nhiều vấn đề thể chấtvới mục đích có giấc ngủ ngon hơn và phòng tránh đau lưng, bạn cũng có thể dùng biện pháp lựa chọn đệm nằm tốt cho sức khỏe theo một số lời khuyên sau đó.

Không lựa nệm quá mềm cũng như quá cứng

Theo quan niệm chọn nệm của người Nhật thì lý do cứng mềm chính là điều cần nên quan tâm đầu tiên. Họ sẽ không lựa chọn nệm quá cứng do cũng có thể gây dồn áp lực vào bả vai khiến cột sống trở thành cong vẹo, đau nhức khi dùng. Ngược lại, họ cũng không chọn lựa nệm quá mềm, quá êm ái  sẽ dẫn tới võng cột sống, đau lưng sau khi thức dậy. Người Nhật luôn lựa vài sản phẩm nệm có độ cứng vừa phải, nâng đỡ sức khỏe tốttránh được một số bệnh về xương khớp.

lựa chọn nệm nâng đỡ cột sống

Khi lựa nệm cho người đau lưng, bạn phải lựa chọn nệm giúp nâng đỡ cơ thể và phù hợp với tư thế ngủ để giảm đi đau và nhức mỏi. Nệm quá cứng sẽ gây áp lực quá mức cho vài bộ phận, đặc biệt là cột sống. Còn nệm quá mềm sẽ khó nâng đỡ thể chất, khiến bạn dễ nằm ngủ sai tư thế.

Một chiếc nệm có độ cứng vừa cần thiết là chọn thích hợp nhất nhằm lưng và hông của bạn được thoải máinếu như bạn gặp khó khăn khi trở mình thì đó chính là do nệm quá mềm. Ngược lại, nếu nằm nệm quá cứng bạn sẽ không có cảm giác lưng và hông được nâng đỡ khi nằm. Hãy dựa vào các cảm nhận này để chọn lựa nệm có độ cứng thích hợp.

chọn lựa theo nguyên liệu

Một lần nữa phải nhắc tới bí quyết chọn lựa nệm tốt cho cơ thể theo cách làm của người Nhật, đây là luôn để tâm tới nguồn gốc, nguyên liệu của sản phẩm. vật liệu phải an toàn, không chứa chất độc hại, không gây kích ứng da để gìn giữ tốt cho thể chất.

Có nên mua nệm cao su khoa học

Ưu Việt nổi tiếng là thương hiệu nệm cao su thiên nhiên, khoa học cao cấp, chất lượng tốt và được nhiều người tin áp dụng. Trải qua rất nhiều năm ra đời và phát triển, Ưu Việt là thương hiệu Việt phục vụ cho cuộc đời của người Việt và chất lượng không ngừng được nâng cao.

Nệm Ưu Việt được giúp cho từ cao su thiên nhiên, sau đó được xử lý, khử mùi phía trên dây chuyền công nghệ cao hiện đại nhằm không mùi, không chất độc gây hại cho thể lực con người.

Loading Facebook Comments ...