Những mẫu siêu xe hạng sang đắt giá nhất trong năm nay

Chúng ta sẽ không thể không nhắc đến những mẫu siêu xe Audi, Lamborghini,.. khi nói tới các dòng siêu xe hạng sang đắt đỏ nhất thế giới. Đây là được coi là những siêu xe chỉ dành cho giới thượng lưu. Nếu ai đó sở hữu một chiếc siêu xe như thế này thì quả là người thuộc tầng lớp giàu có của một đất nước. Tại Việt Nam, chỉ có những người thuộc giới có tiền mới đủ sức sở hữu một trong nhưng loạt siêu xe tại bài viết này. Hãy cùng mình chiêm ngưỡng và thưởng thức hình ảnh loạt siêu xe hạng sang đắt nhất, đẹp nhất thế giới trong năm nay nhé.

Hình ảnh siêu xe Audi, Lamborghini đẹp nhất

Cùng với Ferrari, Lamborghini có lẽ là cái tên quen thuộc nhất đối với những tín đồ siêu xe. Tuy nhiên, một số mẫu xe của Lamborghini mà bạn hầu như không có cơ hội gặp được vì số lượng sản xuất rất hạn chế.

hinh nen sieu xe audi 4k

Hinh anh sieu xe Audi

Sau đây, hãy cùng Tạp chí siêu xe điểm lại 7 mẫu xe hiếm nhất của thương hiệu siêu xe nổi tiếng đến từ nước Ý.

Lamborghini Centenario – 40 chiếc

anh sieu xe Audi mau do

Centenario trong tiếng Italy có nghĩa là thế kỷ, và đúng theo tên gọi, mẫu xe này được ra đời vào năm 2016 nhằm kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini, Audi. Ngoài ra, chiếc siêu xe thế kỷ còn là sản phẩm nổi bật tiếp theo của hãng Lamborghini sau các phiên bản Aventador J, Sesto Elemento và Veneno.

>> Mệt mỏi quá phải làm thế nào?

hinh sieu xe Audi mau do di tren nui

Một số mẫu xe hiếm nhất của thương hiệu siêu xe nổi tiếng Lamborghini – Lamborghini Centenario, Audi…

Lamborghini Centenario được phát triển dựa trên bộ khung liền khối (monocoque) từ carbon với thiết kế mang tính khí động học cao.

Centenario có “trái tim” là khối động cơ V12 dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 760 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 507 Nm tại vòng tua máy 8.600 vòng/ phút. Nhờ đó, “siêu bò thế kỉ” có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, 0-300 km/h trong 23,5 giây và đạt tốc độ tối đa 349 km/h.

Hinh nen 4k sieu xe Audi R8 LMS

Những mẫu xe hiếm nhất của thương hiệu siêu xe nổi tiếng Lamborghini – Lamborghini Centenario

Lamborghini chỉ sản xuất giới hạn ở mức 40 chiếc Centenario trong 2 năm 2016 và 2017, bao gồm 20 bản coupe và 20 bản roadster, tất cả đều có mức giá 1,9 triệu USD.

Trên đây là những mẫu siêu xe đẹp nhất mà bạn nên tham khảo. Những hình ảnh này có đủ độ sắc nét để bạn có thể sử dụng làm hình nền máy tính, điện thoại. Chỉ là bạn hơi mất thời gian một chút để cắt chỉnh ảnh cho phù hợp với kích thước màn hình thiết bị của bạn mà thôi. Nhưng điều đó sẽ giúp bạn có được một hình ảnh độc đáo, hình nền riêng biệt theo phong cách cá tính rất khác biệt mà không ai có thể sở hữu. Điếu đó thể hiện phong cách chất chơi, đẳng cấp,…

Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ.

Loading Facebook Comments ...