Những mẫu xe đạp đẹp dịp cuối năm

Chọn xe đạp cho bé trai dễ hơn nhiều so với chọn xe đạp cho bé gái. Các nhà sản xuất cũng sẵn sàng thiết kế và sản xuất xe đạp cho bé trai. Hầu như tập trung vào thiết kế và cấu hình để giúp các chàng trai có được trải nghiệm đạp xe đầu tiên.
Nếu cha mẹ vẫn quan tâm đến việc chọn một chiếc xe đạp tốt cho con trai của họ, hãy xem 10 ví dụ sau đây. Dưới đây là những mẫu xe đạp trẻ em mới nhất, thiết kế tuyệt vời, cấu trúc chất lượng, đáng mua:


1. Xe đạp vành đúc cân bằng cho trẻ em
Đối với bé trai trên 2 tuổi, đây là chiếc xe đạp tốt nhất bạn có thể mua. Xe được thiết kế như một chiếc xe cân bằng, nhưng là một chiếc xe cao cấp, khác với các bánh xe giá rẻ thường được hiển thị. Khung được làm bằng hợp kim magiê đơn giản và bánh xe và lốp xe chỉ 1,9 kg. Trẻ em có thể dễ dàng nhận và kiểm tra phần còn lại của chiếc xe nếu cần thiết. Xe đạp cho bé trai này có giá 999.000 đồng.
2. Làm bánh xe 20 inch
Mẫu xe đạp cho bé trai thiết kế.
Đối với trẻ em hạng nhất với kích thước cơ thể tốt, đây là một chiếc xe đạp rất tốt có thể đạt được sức mạnh và sự độc lập. Chiếc xe chắc chắn được thiết kế với khung mạnh mẽ, bố trí tốt, giảm xóc mạnh mẽ và mạnh mẽ và an toàn. Xe phù hợp cho bé trai có chiều cao từ 1,2 m trở lên. Giá bán lẻ của sản phẩm là: 300 300 đồng.
3. Xe đạp trẻ em Beiduof 20 inch
Nói về xe đạp trẻ em
Thậm chí chỉ với 2,3 triệu USD, cha mẹ có thể mua chiếc xe đạp này vì đôi môi cực kỳ nóng bỏng cho con mình. Xe có thiết kế rất đẹp, thời trang, thiết kế mạnh mẽ. Không ai có thể từ chối món quà tuyệt vời này.
4. Xe đạp cho bé trai 24 inch
Bánh xe đạp cho bé trai 24 inch
Phụ huynh có thể chọn chiếc xe này cho trẻ lớn hơn lớp 3 và 4. Đây là phiên bản địa hình mini dành cho trẻ tiểu học. Sự khác biệt lớn nhất ở xe đạp người lớn là khung thiết kế lớn, mạnh mẽ và mạnh mẽ. Đồng thời, nó là cấu hình truyền 21 tốc độ cực kỳ mạnh mẽ. Xe phù hợp cho trẻ em từ 1 m4 trở lên. Xe có giá 2 500 000 đồng.
5. Xe đạp trẻ em vành đúc 20inch
Bánh xe cho tuổi thơ
Đây là mẫu xe đạp boy hot nhất năm 2019. Vẻ ngoài cực kỳ quyến rũ với khung hàn lớn. Thiết kế thanh lịch, vẻ ngoài mạnh mẽ và mạnh mẽ. Thiết kế tốt. Trọng lượng của xe tương đối thấp, chỉ 9 kg. Xe phù hợp cho trẻ em có kích thước 1 m 2 – 1 m 4. Giá cho mẫu xe này là 2 500 000 đồng.
7. Xe đạp bé trai, Model Trinks K014 (2018)
Thương hiệu Trinx cho trẻ sơ sinh
Thiết kế này được cung cấp với giá 3.200.000 đồng và được thiết kế cho trẻ em, nhưng có thiết kế và cấu hình tương tự như một chiếc xe người lớn. Chiếc xe được làm bằng khung thép hợp kim mạnh mẽ và bền bỉ. Được trang bị Giải đấu Shimano 21 tốc độ, phanh đĩa trước và sau. Xe phù hợp với bé trai trong độ tuổi cuối cùng từ 1 tuổi.
8. Xe đạp boy thương hiệu, thương hiệu mãi mãi
Xe đạp có thể gập lại cho bé trai
Với phiên bản xe đạp nhỏ này, bố mẹ nên chọn màu đỏ hoặc đen, điều này cực kỳ hợp lý. Chiếc xe nhỏ gọn và đẹp, thanh lịch và rộng rãi. Chiều cao của ghế có thể được điều chỉnh cho mỗi người. Giá của chiếc xe này là 3,8 triệu đồng.
9. Xe đạp Big Boy nổi tiếng 20
Khung gấp cho động cơ nhôm
Những chàng trai lớn hơn 1 m4 và trông ổn hãy chọn chiếc xe này. Thiết kế mới, độc đáo và rất ấn tượng. Có thể điều chỉnh với Shimano 21 Starter Kit Mặc dù trông khá khó khăn, chiếc xe có thể di chuyển trơn tru và trơn tru. Đó là chiếc xe máy dành cho bé trai có chiều cao 1m4 – 1m6. Giá cả rất phải chăng, chỉ 3,9 triệu đồng.
10. Khung nhôm cho xe đạp Audi
Nhiều trẻ em chọn những chiếc xe sành điệu.
Bánh xe nhôm gấp này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình muốn đầu tư. Chiếc xe chỉ có giá 4,5 triệu, nhưng rất chuyên nghiệp.

Loading Facebook Comments ...