Xu hướng thời trang – Mới nhất là gì?


Một nhà phê bình thời trang là người phê phán các xu hướng thời trang như được trình bày trên các tạp chí, TV, trên các bảng quảng cáo và trong văn hóa đại chúng. Ngày nay có rất nhiều loại thời trang và phong cách có sẵn mà một nhà phê bình thời trang cần theo kịp thời đại để đưa ra cách ăn mặc phù hợp. Tác giả đã là một tín đồ nhiệt thành của tất cả các phong cách hợp thời trang này. Dưới đây là quan điểm của ông về xu hướng thời trang:

Đại đa số đàn ông muốn mô phỏng những gì người nổi tiếng mặc. Tất nhiên, đó là khuôn mẫu nhưng trong thực tế thì ngược lại. Đối tác mặc quần áo quyền lực của chúng tôi có một lợi thế cho chúng tôi khi nói đến việc chọn một đầu phù hợp với họ. Một người đàn ông mặc một chiếc áo sơ mi thông minh che hầu hết ngực và quần jean giảm béo sẽ trông sành điệu và cắt như một bộ đồ hai mảnh. Một người đàn ông mặc áo phông và quần jean thông minh trông có vẻ nhàm chán, đặc biệt là khi vợ hoặc bạn gái của anh ta thông báo rằng anh ta không còn mặc quần áo nữa.

Khía cạnh quan trọng nhất của xu hướng thời trang là những gì đang diễn ra sau hậu trường. Nó không phải là quá nhiều những gì các mô hình mặc mà là những gì nam diễn viên hoặc nữ diễn viên mặc mà quan trọng. Nếu họ tình cờ chơi một phần, thì quần áo sẽ trông chân thực nhất có thể. Mặt khác, nếu chúng chỉ được mặc cho vẻ ngoài thì thời trang có lẽ là đúng. Diễn viên hoặc nữ diễn viên mặc trang phục sành điệu đơn giản vì nó phải sành điệu.

Đàn ông dường như không có khả năng yêu cầu một người phụ nữ đi hẹn hò, mặc dù điều đó không phải là không thể. Lý do duy nhất đằng sau điều này là việc họ không thể chấp nhận người phụ nữ của mình là người có tất cả bí quyết thực tế để có một cuộc sống tử tế. Họ thích được coi là đối tượng tình dục mà họ sẽ không có nếu không có sự hỗ trợ từ bên ngoài.

Khi nói đến quần áo, đàn ông luôn thể hiện tiền bạc và phong cách của họ. Đó là một biểu hiện rất nữ tính, vì hầu hết đàn ông thậm chí không thể mặc quần jean. Nhiều người đàn ông nghĩ rằng nếu họ có một chiếc đồng hồ lạ mắt, một chiếc đồng hồ đắt tiền, áo khoác da và một số túi lớn thì họ sẽ xuất hiện như một cá nhân độc lập. Đây có lẽ là lý do tại sao họ chọn mặc quần jean nhuộm màu cà vạt mang lại vẻ hiện đại. Một chiếc cặp có lẽ cũng là một dấu hiệu của thời đại, và một lần nữa, nó cũng có thể chỉ là một cái cớ để người đàn ông thể hiện công việc thiết kế thực sự của mình.

Một buổi tối tại các buổi trình diễn thời trang được cho là một cái gì đó thú vị và vui vẻ. Nhưng thực sự sẽ rất nhàm chán nếu tất cả những gì bạn thấy là những người đàn ông trung niên trong bộ vest. Thật không dễ chịu gì khi thế giới thời trang bị đàn ông thống trị trong quần jean và áo khoác da. Đây là lý do tại sao các nhà thiết kế làm cho nó một điểm để tạo ra quần áo của họ với phụ nữ trong tâm trí. Quần áo của phụ nữ được thiết kế theo cách thoải mái và dễ tiếp cận hơn.

Có rất nhiều xu hướng và mốt khiến mọi người biến thành nhà mốt. Trình diễn thời trang là tuyệt vời nhưng chúng không phải là cách tốt nhất để hiển thị những gì đang xảy ra. Họ sử dụng các thiết kế cũ mà chúng ta đã thấy trong nhiều năm, nhưng thời trang cũ hơn không bao giờ lỗi mốt.

Mặc dù phụ nữ chịu trách nhiệm cho hầu hết các xu hướng thời trang nam giới, đôi khi họ không thể sao chép những gì đàn ông làm. Điều này có thể là do sự khiêm tốn, cũng như thực tế là họ không cần phải trông nữ tính và không bị che giấu. Đàn ông phải thích nghi với thời đại chứ không phải cách khác.

http://muabanxedap.net/

Loading Facebook Comments ...