Các Mẫu Xe Đẹp Hiện Đại Mới Nhất Hiện Này

Hiện nay phần lớn mọi người ai đều dùng xe máy hoặc xe ô tô để làm phương tiên di chuyển. Tuy nhiên vẫn có một số bạn, vẫn còn thích đi xe đạp đến trường, đi dạo phố, hay tập thể dục mỗi ngày. Trong tình trạng xã hội đang bị ô nhiễm như hiện nay, việc đi xe đạp đang có xu hướng gia tăng đáng kể vì những lợi ích về sức khỏe và môi trường mà việc sử dụng xe đạp mang lại thay thế cho xe máy, xe hơi. Để đáp ứng nhu cầu mọi người nhiều mẫu mã xe đạp đẹp mắt đã ra đời với các kiểu thiết đa dạng độc đáo, mọi người có tham khảo các mẫu xe đạp sau để có thể tìm cho minh chiếc xe đạp cho mình nhé.

Giant Escape 2 City

Là một trong những sản phẩm nổi trội trong các dòng xe đạp có thiết kế đẹp mắt và có độ bền cao. Những xe đạp của thương hiệu này thường làm ra để mọi người có thể sử dụng thoải mái hằng ngày. Đây là mẫu xe đạp thuộc các mẫu xe đứng đầu xu hướng đạp xe trong thành phố hiện nay.

Khung sườn của xe cũng đồng thời được làm bằng nhôm với công nghệ độc quyền ALUXX của Giant đảm bảo cho sản phẩm sự vững chắc và độ bền cao và trọng lượng nhẹ. Điểm cộng của dòng xe Escape này là khung sườn rộng rãi cho phép người sử dụng trang bị nhiều túi treo hoặc mang theo nhiều hành lí mà không hề cảm thấy cồng kềnh xe có thể tải trọng lên đến 120kg nhưng trọng lượng xe lại không quá nặng chỉ có 12kg.

Giant Escape 3

Tiếp theo là người anh em với Escape 2 City đó là Giant Escape 3 sở hữu nhiều điểm tương đồng song vẫn có chi tiết khác biệt mà trong đó, khác biệt lớn chính là Escape 3 có giá thành tiết kiệm hơn Escape 2 City vì những đặc điểm và thiết kết giữa 2 sản phẩm.

Khung xe ALUXX GRADE – Aluminum không thể thiếu trong các dòng xe của Giant, đây là khung hợp kim nhôm siêu nhẹ và siêu bền, độc quyền của Giant. Loại nhôm này được Giant sử dụng trên rất nhiều dòng xe cao cấp của mình. Cùng với bộ khung nhôm và bộ phuộc nhún cơ bản giúp xe vận hành êm ái kể cả trên những con đường gồ ghề. Chính vì vậy, tuy làm từ những chất liệu nhẹ nhưng chiếc xe vẫn có thể hoạt động ổn định trên mọi cung đường.

Giant Momentum Ineed Street

Bên cạnh yếu tố thời trang, ưu điểm lớn nhất của MOMENTUM đó là sự tiện lợi được thể hiện trên kiểu dáng, phần đầu xe được thiết kế khung chứa nước tiện lợi, người đạp xe có thể để đa dạng các loại bình nước. Kèm theo đó là baga tiện dụng ở phần sau xe có thể dùng để chở đồ hoặc  bộ phận bảo vệ dây chuyền để tránh bẩn bụi cho quần áo khi di chuyển

khung xe sử dụng chất liệu hợp kim từ nhôm Aluxx của riêng thương hiệu Giant được nghiên cứu và phát triển công nghệ vật liệu mới theo phương pháp quy trình công nghệ kỹ thuật cao giúp giảm trọng lượng xe xuống đáng kể.

Loading Facebook Comments ...