Hồ bơi quận Gò Vấp nào tốt nhất? Review, đánh giá khách quan

Gò Vấp nắng nóng quanh năm nên ở đây có rất nhiều công trình bể bơi lớn nhỏ phục vụ cư dân. Một trong những hồ bơi quận Gò Vấp được đánh giá tốt nhất đó là hồ bơi Rạch Miễu. Vậy bể bơi này có thiết kế như thế nào? Chất lượng ra sao? Giá vé mở cửa là bao nhiêu? Dưới đây là review chi tiết về hồ bơi Rạch Miễu dành cho bạn.

Cơ sở vật chất hồ bơi Rạch Miễu

Cơ sở vật chất hồ bơi Rạch Miễu

Hồ bơi Rạch Miễu được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2007. Đây là một trong những địa điểm bơi lội phục vụ ngoài trời tốt, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp.

Về cơ sở vật chất, ở đây có 3 bể bơi: bể lớn, bể nhỏ và bể vầy. Bể lớn thiết kế đạt tiêu chuẩn Olympic. Phục vụ chủ yếu trong hoạt động đào tạo, huấn luyện, luyện tập và thi đấu cho các vận động viên bơi lội. Bể nhỏ bên cạnh chủ yếu để phục vụ cư dân xung quanh khu vực. Tuy nhiên, nếu bạn là người bơi chuyên nghiệp, yêu thích lặn, vẫn có thể bơi tại bể lớn. Ngoài ra, ở cụm hồ bơi này còn có thêm một bể vầy nhỏ cho các em thiếu nhi.

Kích thước của các hồ bơi ở cụm Rạch Miễu lần lượt như sau:

Bể lớn: 50 x 25m, sâu 2m. Bể bơi lớn Rạch Miễu được chia thành 10 làn. Giữa mỗi làn sẽ có dây phao để đảm bảo an toàn và khoảng cách theo quy định.

Bể nhỏ: 25 x 12m, độ sâu từ 0,8 – 1,7m cho lứa tuổi thành thiếu niên và người lớn.

Chất lượng nước bể Rạch Miễu – Hồ bơi quận Gò Vấp tốt nhất

Cụm hồ bơi này nằm trong Trung tâm thể dục thể thao Rạch Miễu, quận Gò Vấp. Mục đích không chỉ để phục vụ cư dân xung quanh mà còn để đào tạo, tìm nguồn và tổ chức các cuộc thi bơi lội của quận. Chính vì thế, chất lượng nước là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Đơn vị này hiểu rõ vai trò quan trọng của máy móc thiết bị. Chính vì thế, trung tâm đã nâng cấp hệ thống lọc nước bể bơi cao cấp, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam. Công nghệ lọc nước bể bơi hiện đại, hệ thống máy bơm, bình lọc cát có hiệu suất vận hành tối ưu, công suất lớn. Chính vì vậy, nước hồ bơi tương đối sạch sẽ.

Bạn cũng đang có ý định xây bể bơi kinh doanh, click xem ngay báo giá máy bơm bể bơi mini. Cùng với bình lọc thì máy bơm là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống lọc có đường ống.

báo giá máy bơm bể bơi mini

Ngoài ra, sau mỗi suất bơi, nhân viên sẽ cho nghỉ 15 phút để dọn dẹp. Ngày thứ 2 hàng tuần, bể bơi đóng cửa để vệ sinh hồ bơi tổng thể, vệ sinh thiết bị, chạy hệ thống lọc tuần hoàn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây.

>>Tham khảo thêm: Cầu thang inox bể bơi chính hàng tại Minchico

Thời gian mở cửa hồ bơi Rạch Miễu quận Gò Vấp

T3 – CN: 5h30 – 19h30
Ban quản lý hồ bơi Rạch Miễu phân chia thành các khung giờ với thời gian mỗi suất bơi là 1h45 phút.

Giá vé hồ bơi Rạch Miễu

Trẻ em dưới 1,3m: 15k/suất
Người lớn từ 1,3m trở lên: 25k/ suất
Vé tháng: 220k/15 suất bơi

Giá vé hồ bơi Rạch Miễu

Cụm bể bơi Rạch Miễu là một trong những hồ bơi quận Gò Vấp được đánh giá tốt cả về cơ sở vật chất và chất lượng nước. Bể bơi nằm ở số 1 Hoa Phượng, Phường 2. Nếu ở gần khu vực này, bạn có thể đến đây để tận hưởng không gian và làn nước xanh mát.

Loading Facebook Comments ...